Thấy Táo Quân là thấy Tết: Hiện tượng nổi bật nào của năm 2020 sẽ bị gọi tên?

HHT - Sau một cái Tết khiến dân tình trống vắng vì thiếu chương trình "Táo Quân", đại diện VFC đã xác nhận chương trình đặc biệt này sẽ trở lại. Hãy cùng nhà Hoa điểm lại những hiện tượng nổi bật trong năm 2020 rất có thể được cài cắm trong Táo Quân Tết Tân Sửu 2021.
Táo Quân từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo người Việt vào đêm 30 Tết hằng năm. Sau một năm vắng bóng, Táo Quân sẽ chính thức trở lại đúng tối 30 Tết.
Thấy Táo Quân là thấy Tết: Hiện tượng nổi bật nào của năm 2020 sẽ bị gọi tên? ảnh 1 Bộ ba quyền lực của Táo Quân.
Theo format hằng năm, Táo Quân sẽ là một màn chầu hóm hỉnh, dí dỏm, có phần thâm thúy, giúp người xem nhìn lại cả một năm đã qua, bao gồm những hiện tượng mạng nổi cộm cho đến những vấn đề xã hội, chính trị gây nhiều ồn ào, bàn tán. Sau đây là những hiện tượng rất có thể sẽ được khéo léo đan cài để tạo nên tiếng cười vừa sảng khoái vừa sâu sắc cho người xem.
"Cô vít", "Cô vy" đáng sợ hơn cả cô đơn
Nhân vật chiếm spotlight nhất của năm 2020 chắc chắn phải là đại dịch COVID-19 với nhiều đau thương mất mát. Xoay quanh dịch bệnh là loạt chuyện bên lề, trải nghiệm đáng nhớ trong đời: Lần đầu nếm mùi giãn cách xã hội, người đua nhau mua mì tôm giấy vệ sinh kẻ thi nhau tăng giá, tin giả tràn ngập mạng xã hội, vũ điệu Ghen Cô-vy vươn xa thế giới, chiếc khẩu trang trở thành người bạn không-thể-thiếu của già trẻ gái trai...
Thấy Táo Quân là thấy Tết: Hiện tượng nổi bật nào của năm 2020 sẽ bị gọi tên? ảnh 2 COVID-19 làm thay đổi cả thế giới, trở thành quảng thời gian khó quên của mọi người.
Rap Việt phiên bản Táo Quân
Hẳn bạn không còn lạ với những bài hát giới trẻ được chế lại lời làm nên thương hiệu của Táo Quân. Với sự lên ngôi của Rap/Hip-Hop sẽ như nào khi các Táo "bắn rap" thì sao nhỉ?
Thấy Táo Quân là thấy Tết: Hiện tượng nổi bật nào của năm 2020 sẽ bị gọi tên? ảnh 3 Sẽ là một cực phẩm nếu Tự Long vào chầu với phong cách cool ngầu này.
Trào lưu chế ca dao tục ngữ "hóc xương"
Trào lưu chế ca dao tục ngữ chưa bao giờ hết hot với nhiều biến thể mới lạ từ nối đuôi đến "liên quan chết liền". Gần đây cộng đồng mạng còn tìm ra một group với thứ ngôn ngữ "đỉnh của chóp", gây bão thời gian gần đây - "Trại tâm thần đa ngôn ngữ".
Thấy Táo Quân là thấy Tết: Hiện tượng nổi bật nào của năm 2020 sẽ bị gọi tên? ảnh 4 Khai thật đi, bạn có từng và đang bị cuốn vào trò chơi ngôn từ này?
"Tích tốc" khuấy đảo giới trẻ Việt Nam
Ngay cả chương trình Chuyển động 24h của VTV còn thành thạo Tiktok là đủ hiểu thành công của MXH này trong năm qua. Tiktok lên ngôi kéo theo những nhân vật nổi bật trên mạng xã hội như "hotgirl trứng rán", chàng trai "hình như tôi chiều em quá...".
Thấy Táo Quân là thấy Tết: Hiện tượng nổi bật nào của năm 2020 sẽ bị gọi tên? ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm