"Thầy Thẩm" Chu Nhất Long và "Đạo Minh Tự" Vương Hạc Đệ hợp tác trong "Đạo Mộ Bút Ký"

"Thầy Thẩm" Chu Nhất Long và "Đạo Minh Tự" Vương Hạc Đệ hợp tác trong "Đạo Mộ Bút Ký"
HHT - Hai "nam thần" hot nhất thời điểm hiện tại sẽ cùng hợp tác trong một seri phim đình đám.

Các fan phim Trung đang "đứng ngồi không yên" trước thông tin tác phẩm Đạo Mộ Bút Ký lại một lần nữa được chuyển thể. Lần này, phim sẽ mang tên Đạo Mộ Bút Ký Trùng Khởi phát trên trang mạng Youku với sự tham gia của hai nam thần hot nhất thời điểm hiện tại: Chu Nhất Long vai Ngô Tà và Vương Hạc Đệ vai Trương Khởi Linh.

"Thầy Thẩm" Chu Nhất Long và "Đạo Minh Tự" Vương Hạc Đệ hợp tác trong "Đạo Mộ Bút Ký" ảnh 1
Chu Nhất Long
"Thầy Thẩm" Chu Nhất Long và "Đạo Minh Tự" Vương Hạc Đệ hợp tác trong "Đạo Mộ Bút Ký" ảnh 2
Vương Hạc Đệ

Chu Nhất Long đang là nam diễn viên có chỉ số truyền thông tốt nhất nửa đầu năm 2018 nhờ "bom tấn" web drama Trấn Hồn. Kể từ sau thành công của bộ phim, Chu Nhất Long được rất nhiều nhà sản xuất săn đón. Vương Hạc Đệ chính là nam chính Đạo Minh Tự của Vườn Sao Băng phiên bản 2018. Mặc dù phim không quá đình đám nhưng Vương Hạc Đệ vẫn nhận được nhiều lời khen nhờ ngoại hình đẹp và diễn xuất khá.

"Thầy Thẩm" Chu Nhất Long và "Đạo Minh Tự" Vương Hạc Đệ hợp tác trong "Đạo Mộ Bút Ký" ảnh 3
Đạo Mộ Bút Ký phiên bản 2015

Sự kết hợp của hai diễn viên chắc chắn sẽ thu hút một lượng khán giả trẻ đông đảo. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng lo ngại vì Đạo Mộ Bút Ký đã được chuyển thể quá nhiều lần, dù mỗi phiên bản lại có nội dung khác nhau nhưng hệ thống nhân vật chính hầu như không thay đổi, dẫn đến sự thiếu mới mẻ. Những phiên bản Ngô Tà - Trương Khởi Linh nổi tiếng có thể kể đến như Lý Dịch Phong - Dương Dương, Lộc Hàm - Tỉnh Bách Nhiên, Hầu Minh Hạo - Thành Nghị, Tần Hạo - Tiêu Vũ Lương... Liệu Chu Nhất Long - Vương Hạc Đệ có đủ sức mang đến một phiên bản trọn vẹn và ấn tượng nhất?

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm