Thầy trò "Rap Việt" HLV Binz - Rtee ủng hộ tuyến đầu chống dịch bằng âm nhạc tích cực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu HLV "Rap Việt" Binz tham gia phong trào "Muzik Dập Dịch" do Touliver khởi xướng thì "trò cưng" Rtee quyết định làm mới ca khúc "If you have a dream" có ca từ ý nghĩa, từng hợp tác với Min.

Muzik Dập Dịch là chiến dịch do hội anh em SpaceSpeakers tổ chức với mục đích lan tỏa năng lượng tích cực, tạo sân chơi cho giới trẻ và đồng thời đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng. Trên nền nhạc có sẵn, người tham gia thử thách sẽ có cơ hội trổ tài biến tấu, thêm thắt để tạo ra sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn cá nhân. Với 100 video tham gia sớm nhất và đạt yêu cầu, SpaceSpeakers sẽ gửi tặng 100 kg gạo/ video tới Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Thầy trò "Rap Việt" HLV Binz - Rtee ủng hộ tuyến đầu chống dịch bằng âm nhạc tích cực ảnh 1
SpaceSpeakers kêu gọi mọi người góp “nhạc” thành “gạo” để gửi đến tuyến đầu chống dịch.

Rhymastic chính là người hưởng ứng đầu tiên với chất giọng và kỹ năng "thả vần" được netizen khen là “đỉnh của chóp”. Ngay sau đó, Touliver, Tiên Tiên, Karik,... cũng nhanh chóng tham gia thử thách. Dù “mỗi người một vẻ”, netizen dường như vẫn bị thu hút bởi chiếc video với vỏn vẹn 2 câu rap của Binz.

Trong video, Binz cởi trần nhưng lại không quên mặc chiếc quần màu hồng “thương hiệu”.

Nhiều “khán giả” tỏ ra bất ngờ với màn trình diễn ngắn gọn của nam rapper bên cây đàn guitar. Tuy ở nhà làm nhạc, Binz vẫn đeo khẩu trang để tuân thủ quy tắc 5K, tuyên truyền thông điệp tích cực qua mạng xã hội. Một vài bình luận cũng khen ngợi 2 câu rap của Binz tuy ngắn nhưng lại thú vị và độc đáo.

Thầy trò "Rap Việt" HLV Binz - Rtee ủng hộ tuyến đầu chống dịch bằng âm nhạc tích cực ảnh 2

Binz hưởng ứng phong trào làm nhạc đóng góp cho tuyến đầu chống dịch của Touliver.

"Chỉ ở nhà với cây guitar/ Đừng ra đường coi chừng bị la", mặc dù lời rap có phần đơn giản, nhiều fan nữ đã phải tua đi tua lại bởi chất giọng cuốn hút của "bad boy" Binz.

Hưởng ứng tinh thần dùng âm nhạc cổ vũ tinh thần chống dịch, Rtee và producer TINLE sẽ giới thiệu phiên bản mới If U Have A Dream vào ngày 18/8. Đây là ca khúc từng được thực hiện bởi MIN, Rtee, Kai Đinh và TINLE nằm trong album “Diệu kì Việt Nam”.

Thầy trò "Rap Việt" HLV Binz - Rtee ủng hộ tuyến đầu chống dịch bằng âm nhạc tích cực ảnh 3

Phiên bản 2.0 được lồng ghép thêm những thông điệp mới, khuyến khích người dân tiếp tục đồng lòng giữ vững tinh thần, cùng nhau cố gắng khắc phục khó khăn trong mùa dịch.

Giữ nguyên không gian âm nhạc tươi sáng đã được xây dựng trên bản gốc, TINLE đã thực hiện một phần instrumental mang thể loại Hip-Hop/RnB hoàn toàn mới. Giai điệu lôi cuốn của điệp khúc cùng giọng hát mềm mại của MIN ngay lập tức lôi kéo sự chú ý của người nghe.

Thầy trò "Rap Việt" HLV Binz - Rtee ủng hộ tuyến đầu chống dịch bằng âm nhạc tích cực ảnh 4

Phiên bản đầu tiên của ca khúc "If you have a dream".

Chàng rapper sinh năm 1996 sử dụng những cặp vần sở trường để kể về những câu chuyện thường ngày mùa dịch, thể hiện một tinh thần lạc quan, tin vào những ngày tươi sáng khi “những người bạn xa quê” được “bình an trở về”, khi những con người nơi tuyến đầu “chiến thắng vinh quang”.

Theo Rtee tiết lộ, sản phẩm lần này sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ như Erik, Hành Or, Lăng LD, Ricky Star, Wren Evans, DTAP, Kawaii Tuấn Anh, Trần Nghĩa, Trang Hý, Chị Cano Lê Nhân, MC Liêu Hà Trình… cùng những y bác sĩ, quân nhân ở tuyến đầu chống dịch.

Thầy trò "Rap Việt" HLV Binz - Rtee ủng hộ tuyến đầu chống dịch bằng âm nhạc tích cực ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm