Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day

HHT - Vào ngày 28/11 vừa qua, tại trường THPT Chuyên Sư Phạm đã diễn ra sự kiện "Flashmob Day", một trong những ngày sự kiện đáng chú ý thuộc khuôn khổ của chuỗi sự kiện "Fiesta A Cielo 2020". 

Fiesta A Cielo (hay còn gọi là “Lễ hội bầu trời”) là chuỗi sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất của trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm, do Tổ chức truyền thông PTCMedia trực thuộc đoàn trường tổ chức. Đây là một sân chơi bổ ích, giúp các học sinh Chuyên Sư Phạm tài năng, nhiệt huyết, và tràn đầy sức trẻ thêm gắn kết với nhau. Đêm Chung kết thường niên (Final day) của Fiesta A Cielo thu hút được sự chú ý của 2000 người từ các thế hệ học sinh Chuyên Sư Phạm nói riêng và đông đảo học sinh trên toàn thành phố Hà Nội nói chung.

“Fiesta A Cielo mùa thứ 6” cùng với chủ đề “Đại Việt - Mộng Hồi Trấn” đem lại nhiều tiếng vang và sức thu hút mạnh mẽ hơn nữa; mang tới cho các học sinh Chuyên Sư Phạm một sân chơi đầy thú vị, bổ ích và một nơi giao lưu tuyệt vời hi vọng đem đến những bài học về sự tự chủ, kiểm soát của con người, đồng thời qua đó còn có thể tôn vinh, thúc đẩy ý thức giữ gìn, bảo vệ và phát triển các truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Với chủ đề Châu Liên Bội, Flashmob Day thuộc khuôn khổ của chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo 2020 năm nay đã đem đến một màu sắc mới cho trường THPT Chuyên Sư Phạm (Hà Nội).

Mỗi zone, mỗi màu sắc, cá tính đều tạo một điểm nhấn và đặc biệt chúc mừng zone chiến thắng: Zone. 6 - Liêu Họa.

Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day ảnh 1

Zone 6 - Liêu Hoạ xuất sắc dành chiến thắng.

Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day ảnh 2

Sân trường CSP rực cháy cùng làn điệu flashmob.

Không chỉ vậy, Flashmob Day năm nay còn có sự góp mặt của cô nàng xinh đẹp, cá tính và tài năng TLinh. Đây có lẽ là một cái tên đã dần trở nên vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ trên toàn quốc.

Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day ảnh 3

TLinh cháy hết mình cùng teen Chuyên Sư Phạm.

Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day ảnh 4

Cả sân trường như hòa chung một bầu không khí với vũ điệu năm nay.

Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

HHT - Hơn 7.600 tấm bằng giả của 3 trường tại Mỹ đã được bán cho "sinh viên" để được tham gia dự thi và làm công việc điều dưỡng, trong vụ việc được gọi là “một âm mưu gây hậu quả nghiêm trọng”. Các nhà chức trách cảnh báo về khả năng có hàng ngàn nhân viên y tế đang làm việc với bằng cấp giả. Sự việc đã diễn ra thế nào?
Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.
Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Vừa tròn 18 tuổi cũng là lúc bạn Đào Minh Phương (Hà Nội) ghi được một dấu ấn đặc biệt ở cột mốc trưởng thành của mình: Phương giành được suất học bổng cao nhất của trường Đại học Bond (Úc). Đây là học bổng 50% học phí toàn khóa học, trị giá 64.800 đôla Úc, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.