Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day

HHT - Vào ngày 28/11 vừa qua, tại trường THPT Chuyên Sư Phạm đã diễn ra sự kiện "Flashmob Day", một trong những ngày sự kiện đáng chú ý thuộc khuôn khổ của chuỗi sự kiện "Fiesta A Cielo 2020". 

Fiesta A Cielo (hay còn gọi là “Lễ hội bầu trời”) là chuỗi sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất của trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm, do Tổ chức truyền thông PTCMedia trực thuộc đoàn trường tổ chức. Đây là một sân chơi bổ ích, giúp các học sinh Chuyên Sư Phạm tài năng, nhiệt huyết, và tràn đầy sức trẻ thêm gắn kết với nhau. Đêm Chung kết thường niên (Final day) của Fiesta A Cielo thu hút được sự chú ý của 2000 người từ các thế hệ học sinh Chuyên Sư Phạm nói riêng và đông đảo học sinh trên toàn thành phố Hà Nội nói chung.

“Fiesta A Cielo mùa thứ 6” cùng với chủ đề “Đại Việt - Mộng Hồi Trấn” đem lại nhiều tiếng vang và sức thu hút mạnh mẽ hơn nữa; mang tới cho các học sinh Chuyên Sư Phạm một sân chơi đầy thú vị, bổ ích và một nơi giao lưu tuyệt vời hi vọng đem đến những bài học về sự tự chủ, kiểm soát của con người, đồng thời qua đó còn có thể tôn vinh, thúc đẩy ý thức giữ gìn, bảo vệ và phát triển các truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Với chủ đề Châu Liên Bội, Flashmob Day thuộc khuôn khổ của chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo 2020 năm nay đã đem đến một màu sắc mới cho trường THPT Chuyên Sư Phạm (Hà Nội).

Mỗi zone, mỗi màu sắc, cá tính đều tạo một điểm nhấn và đặc biệt chúc mừng zone chiến thắng: Zone. 6 - Liêu Họa.

Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day ảnh 1 Zone 6 - Liêu Hoạ xuất sắc dành chiến thắng.
Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day ảnh 2 Sân trường CSP rực cháy cùng làn điệu flashmob.

Không chỉ vậy, Flashmob Day năm nay còn có sự góp mặt của cô nàng xinh đẹp, cá tính và tài năng TLinh. Đây có lẽ là một cái tên đã dần trở nên vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ trên toàn quốc.

Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day ảnh 3 TLinh cháy hết mình cùng teen Chuyên Sư Phạm.
Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day ảnh 4 Cả sân trường như hòa chung một bầu không khí với vũ điệu năm nay.
Thầy trò trường THPT Chuyên Sư Phạm “cháy” hết mình trong sự kiện Flashmob Day ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm