"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành trình "Sắc Màu Thời Gian - The Cover Show" đã bước tới vòng Chung kết, Quán quân của chương trình đã lộ diện với những điều khiến khán giả bất ngờ. 

Đêm Chung kết The Cover Show chào đón sự trở lại của bốn nhạc sĩ gồm nhạc sĩ Minh Nhiên, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu trong vai trò giám khảo. Ngoài ra, đêm Chung kết còn có sự đồng hành của các nhạc sĩ Bảo Chấn, Hoài An, Nguyễn Minh Cường và Nguyễn Hoàng Duy.

Mở màn cho những màn trình diễn kịch tính, ca sĩ Phương Tùng mang đến tiết mục Đổi thay (sáng tác: nhạc sĩ Nguyễn Kim Tuấn). Nhờ vào tài năng và lượt bình chọn của khán giả, Phương Tùng đã trở lại The Cover Show và thể hiện chất riêng của bản thân tại đêm Chung kết.

"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân ảnh 1

Mưa vẫn cứ là mưa, dù cuộc đời có trăm ngàn cơn mưa khác nhau, chúng ta vẫn chọn cách đối diện nó thay vì học cách buông xuôi. Ca sĩ Hà Lan Phương - người mang nhiều tâm sự đã mang Và cơn mưa tới (sáng tác: Nhạc sĩ Bảo Chấn) đến với đêm thi.

"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân ảnh 2

Tiếp nối The Cover Show là Henry Ngọc Thạch - người giành chiến thắng tại vòng Hồi sinh để bước đến đêm Chung kết. Và nam ca sĩ đã thực sự trở lại mạnh mẽ để thể hiện xuất sắc ca khúc Nghe ta hồi sinh (sáng tác: Nhạc sĩ Đỗ Hiếu).

"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân ảnh 3

Đến với đêm Chung kết, Phượng Vũ thể hiện ca khúc Cánh hoa tàn (sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh). Nữ ca sĩ sinh năm 1988 thể hiện trọn vẹn tinh thần của ca khúc. Đặc biệt là chất xúc tác của trang phục, nhóm múa, visual khiến màn trình diễn trở nên hoàn hảo hơn.

"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân ảnh 4

Ca sĩ cuối cùng của Top 5 là Huyền Cadie, cô nàng được nhận xét là có giọng hát khủng lẫn vẻ ngoài xinh đẹp thể hiện ca khúc Như hai thế giới (sáng tác: Nhạc sĩ Hamlet Trương). Huyền Cadie đã hóa thân thành người phụ nữ không nhận được sự quan tâm từ người chồng. Trong căn phòng vắng, cô đã đối diện với cảm xúc của chính mình, để rồi dùng âm nhạc hát thay cho tiếng lòng.

"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân ảnh 5

Kế thúc phần trình diễn của Top 5 The Cover Show, 4 ca sĩ gồm Hà Lan Phương, Phượng Vũ, Huyền Cadie và Henry Ngọc Thạch bước vào vòng tiếp theo để tranh giành ngôi vị Quán quân.

Mở đầu cho những phần trình diễn quyết định ngôi vị Quán quân là ca sĩ Huyền Cadie. Cô nàng xuất hiện khiến cả sân khấu ngỡ ngàng vì diện mạo khác hẳn với các tiết mục đã từng trình diễn. Huyền Cadie đã kể lại câu chuyện của chính mình qua ca khúc Cố lên cô gái nhỏ (sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận).

"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân ảnh 6

Một lần nữa, Henry Ngọc Thạch khiến sân khấu đêm Chung kết bùng nổ khi trình diễn bản hit Đi đua đưa đi (sáng tác: Nhạc sĩ Tiên Cookie - Phạm Thanh Hà). Ca khúc được Henry Ngọc Thạch thể hiện một cách tròn trịa, đem đến không khí sôi động cho khán giả cũng như các nhạc sĩ.

"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân ảnh 7

Sau khi cả sân khấu Sắc Màu Thời Gian “đi đu đưa đi” cùng Henry Ngọc Thạch là câu chuyện của ca sĩ Phượng Vũ. Vẫn phong độ và thần thái đó, nữ ca sĩ xinh đẹp thể hiện ca khúc Em ngày xưa khác rồi (sáng tác: Nhạc sĩ Vương Anh Tú). Ở phần trình diễn cuối cùng, Hà Lan Phương khoe giọng ca nội lực trong bản hit Người lạ ơi (sáng tác: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa).

"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân ảnh 8

Về kết quả, MC Nguyên Khang công bố cả Huyền Cadie và Phượng Vũ có cùng số lượt bình chọn từ phía khán giả. Do đó, The Cover Show mùa đầu tiên cũng có đến hai Quán quân. Cả hai nữ ca sĩ chia nhau giải thưởng 150 triệu đồng.

"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân ảnh 9
"The Cover Show" bất ngờ chia đôi giải thưởng 300 triệu đồng do có đến hai Quán quân ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm