The Cover Show: Hamlet Trương hát lại “Bụi bay vào mắt”, bật mí thời gian sáng tác kỷ lục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 của "The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian” tiết lộ bí mật đằng sau các bản hit trải dài theo hành trình sáng tác của hai nhạc sĩ trẻ là Đỗ Hiếu và Hamlet Trương.

Trong tập này, đội của nhạc sĩ Đỗ Hiếu sẽ có hai ca sĩ trình diễn là Henry Ngọc Thạch và My Ha. Trong khi đó, ca sĩ Phương Phương Thảo cùng Hiển Vinh sẽ là hai “chiến binh” của đội nhạc sĩ Hamlet Trương. Họ bước lên sân khấu để tỏa sáng và thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân mình.

Mở đầu cho vòng Cạnh Tranh của The Cover Show là giọng hát của ca sĩ Phương Phương Thảo với ca khúc Em, anh và cô ấy. Giám khảo Hà Thanh Xuân dành nhiều lời khen cho Phương Thảo và ban nhạc Hoài Sa vì bản phối quá tuyệt vời.

The Cover Show: Hamlet Trương hát lại “Bụi bay vào mắt”, bật mí thời gian sáng tác kỷ lục ảnh 1

Tiếp đến, sân khấu trở nên sôi động với Keep me in love của ca sĩ My Ha, một giọng ca đến từ Phú Yên. Nhạc sĩ Hamlet Trương chia sẻ cảm nhận: “Bạn thật sự tự tin vào bản thân mình và làm bạn tỏa sáng, bạn nên gửi lời cảm ơn chân thành đến The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian bởi vì tài năng không được phát triển nếu không được phát hiện”.

The Cover Show: Hamlet Trương hát lại “Bụi bay vào mắt”, bật mí thời gian sáng tác kỷ lục ảnh 2

Không dừng lại ở đó, thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả sẽ ùa về với ca khúc Đến Sau được trình bày bởi ca sĩ Hiển Vinh. Một ca khúc chất chứa nhiều cảm xúc, bản phối mới chính là chất xúc tác giúp ca khúc thêm phần chạm đến trái tim khán giả. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ: “Bạn hát rất cảm xúc, mà đôi khi cảm xúc không cần quá trọn vẹn”.

The Cover Show: Hamlet Trương hát lại “Bụi bay vào mắt”, bật mí thời gian sáng tác kỷ lục ảnh 3

Sau những “thăng trầm” của cảm xúc, chương trình tiếp tục đưa khán giả đến màn trình diễn của Henry Ngọc Thạch với ca khúc Em muốn anh đưa em về phiên bản “anh muốn anh đưa em về”. Giám khảo Nguyễn Hưng đã phấn khích đứng dậy vỗ tay và chia sẻ cảm xúc: “Khi em cất tiếng hát, giọng em quá đặc biệt, anh thấy em hát bằng cả tâm hồn của em, từ ngoại hình đến giọng hát. Tất cả đều rất tốt, chúc mừng em đã thể hiện tốt phần trình diễn của mình”.

The Cover Show: Hamlet Trương hát lại “Bụi bay vào mắt”, bật mí thời gian sáng tác kỷ lục ảnh 4

Sau vòng Cạnh Tranh, bốn ca sĩ hồi hộp chờ đợi kết quả để xem ai sẽ thuyết phục được ban giám khảo và khán giả để bước vào vòng Đối Đầu. Chọn ca khúc phù hợp cùng phần trình diễn tự tin, Hiển Vinh và Henry Ngọc Thạch dễ dàng bước vào vòng Đối Đầu.

Trước khi phần trình diễn của Hiển Vinh bắt đầu, nhạc sĩ Hamlet Trương đã có những phút giây ngẫu hứng cover lại ca khúc Bụi bay vào mắt ngay tại sân khấu Sắc Màu Thời Gian. Hamlet Trương tiết lộ rằng anh chỉ mất 15 phút để sáng tác ca khúc này.

The Cover Show: Hamlet Trương hát lại “Bụi bay vào mắt”, bật mí thời gian sáng tác kỷ lục ảnh 5

Ca sĩ Hiển Vinh đã trình diễn Bụi bay vào mắt với cách xử lý rất riêng. Nhạc sĩ Hamlet Trương chia sẻ sau phần trình diễn của ca sĩ Hiển Vinh: “Đây là một trong những bài hát quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của tôi”.

Sân khấu Sắc Màu Thời Gian trở nên đầy cảm xúc với phần trình diễn của ca sĩ Henry Ngọc Thạch qua ca khúc Gạt đi nước mắt. Nhạc sĩ Hamlet Trương chia sẻ: “Bạn hội tụ nhiều yếu tố để trở thành ca sĩ nổi tiếng”. Với phần trình diễn thuyết phục, ca sĩ Henry Ngọc Thạch xuất sắc giành giải Nhất tuần cùng tấm vé bước vào vòng tiếp theo.

The Cover Show: Hamlet Trương hát lại “Bụi bay vào mắt”, bật mí thời gian sáng tác kỷ lục ảnh 6
The Cover Show: Hamlet Trương hát lại “Bụi bay vào mắt”, bật mí thời gian sáng tác kỷ lục ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm