The Face tập 8: Chiến thắng lần 2 liên tiếp, Minh Hằng thẳng tay loại thí sinh của Thanh Hằng

The Face tập 8: Chiến thắng lần 2 liên tiếp, Minh Hằng thẳng tay loại thí sinh của Thanh Hằng
HHT - Tập 8 The Face Vietnam 2018 gây bất ngờ với chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp của HLV Minh Hằng cùng màn loại trừ vô cùng kịch tính.

Là thí sinh xuất sắc nhất và giành chiến thắng thuyết phục trong thử thách Master Class, Thu Anh vẫn bị Thanh Hằng đưa vào phòng loại, đối đầu cùng Tôn Tuấn Kiệt của team Võ Hoàng Yến, và cuối cùng phải dừng cuộc chơi. Quyết định loại trừ này của HLV Minh Hằng khiến khán giả không khỏi hoài nghi về sự công tâm và đặt câu hỏi: Thu Anh có xứng đáng là thí sinh phải dừng chân ở tập này?

Đứng lớp Master Class lần này là HLV Thanh Hằng với chủ đề: kĩ năng chụp ảnh. Phối hợp ăn ý cùng cô là Host Nam Trung, hai người đã truyền tải đến Top 10 thí sinh những kỹ năng của việc chụp ảnh và tạo dáng, một trong những kỹ năng không thể thiếu đối với nghề mẫu.

The Face tập 8: Chiến thắng lần 2 liên tiếp, Minh Hằng thẳng tay loại thí sinh của Thanh Hằng ảnh 1

Tuy nhiên, Nam Trung vẫn khá thất vọng với phần lớn thí sinh vì đã biến buổi học Master lần này thành một lớp kĩ năng cơ bản, trong khi đường đua đang đến hồi nước rút, các thí sinh cần phải bứt phá và chứng tỏ bản thân xứng đáng khi ở top những thí sinh xuất sắc nhất của chương trình The Face Vietnam 2018.

Thử thách cá nhân trong lớp Master Class là chụp ảnh giới thiệu sản phẩm cùng động vật. Các thí sinh đều không biết trước “bạn diễn” của mình là ai, cho đến khi các loài động vật được mang vào set, hầu hết các thí sinh đều hoảng sợ và run rẩy, tạo nên nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Với bức ảnh đẹp nhất, Thu Anh là người giành chiến thắng thuyết phục ở thử thách Master Class.

Thử thách chính trong tập này là các thí sinh phải quay video clip giới thiệu 4 thương hiệu. Điểm khó khăn trong thử thách là các thí sinh ở mỗi phân cảnh đều phải thực hiện với bàn nhún, kiểm soát được những chuyển động của cơ thể là việc khá nguy hiểm và hao tốn nhiều sức lực.

The Face tập 8: Chiến thắng lần 2 liên tiếp, Minh Hằng thẳng tay loại thí sinh của Thanh Hằng ảnh 2

Team Minh Hằng là team đầu tiên thực hiện thử thách theo lựa chọn của Thu Anh. Các thí sinh đều thể hiện khá tốt, đặc biệt là Trương Thanh LongTrâm Anh. Duy chỉ có Bella vẫn loay hoay chưa thể bứt phá được.

Võ Hoàng Yến tiếp tục rơi vào tình huống khó khăn khi chỉ còn 2 thí sinh trong đội. Lần này, cả Quỳnh AnhTuấn Kiệt đều phải thực hiện 2 lần, tiêu tốn nhiều năng lượng và thể lực hơn.

Một sự cố nhỏ đã xảy ra với team Thanh Hằng đó là thí sinh Thu Anh bị trật cổ chân khi thực hiện động tác bật nhảy trên bàn nhún. Tuy vậy, Thu Anh vẫn tiếp tục bùng nổ hết năng lượng trong phần thử thách của mình, bên cạnh phần thể hiện khá tốt của các thí sinh cùng team.

Nhận được nhiều lời khen cho sản phẩm video clip cuối cùng, Minh Hằng là team giành chiến thắng trong tập này. Nữ HLV vui mừng vì đây là chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp của cô tại cuộc chơi.

The Face tập 8: Chiến thắng lần 2 liên tiếp, Minh Hằng thẳng tay loại thí sinh của Thanh Hằng ảnh 3

Trong phòng họp team, Thanh Hằng nghẹn ngào và nức nở khi phải chọn 1 thí sinh vào phòng loại. Cô chọn Thu Anh vì muốn thí sinh này chứng tỏ sức mạnh và bản lĩnh của mình. Võ Hoàng Yến một lần nữa chọn Tuấn Kiệt vào đối diện với Minh Hằng.

Để công bằng hơn, Minh Hằng đặt ra thử thách chụp ảnh tại phòng loại để có quyết định của mình. Nếu Thu Anh biến hóa đa dạng nhiều biểu cảm thì Tuấn Kiệt cũng không kém cạnh khi hoàn toàn chủ động và nhạy bén với ống kính.

The Face tập 8: Chiến thắng lần 2 liên tiếp, Minh Hằng thẳng tay loại thí sinh của Thanh Hằng ảnh 4

Cuối cùng, Minh Hằng quyết định giữ lại Tuấn Kiệt, dắt thí sinh về trao tận tay Võ Hoàng Yến khiến nữ siêu mẫu vô cùng bất ngờ. Mất đi Thu Anh, Thanh Hằng nghẹn ngào động viên thí sinh còn lại, biến mất mát thành sức mạnh để chiến đấu.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm