The Face - teaser tập 7: Trúc Anh của đội Minh Tú tủi thân vì không có người thân bên cạnh

The Face - teaser tập 7: Trúc Anh của đội Minh Tú tủi thân vì không có người thân bên cạnh
HHT - Trong teaser tập 7 của "The Face - Gương mặt thương hiệu", sẽ không còn những mâu thuẫn giữa các thí sinh, HLV mà thay vào đó là những thử thách, những câu chuyện đầy cảm xúc, sâu lắng.

Tuần này, các thí sinh tiếp tục trải qua hai thử thách rất thú vị là Chụp hình selfie với người thân và Chụp hình với chủ đề "Mỏng manh trong giá lạnh". Không còn là không gian thoải mái với nắng và gió, lần này các thí sinh sẽ phải chịu đựng cái lạnh buốt giá đầy khắc nghiệt.

The Face - teaser tập 7: Trúc Anh của đội Minh Tú tủi thân vì không có người thân bên cạnh ảnh 1

Với thử thách Chụp hình selfie với người thân, trong khung cảnh mùa Đông đầy tuyết, Top 7 sẽ cùng người mình yêu quý tạo nên hai tấm ảnh đẹp nhất và truyền tải được cảm xúc cho người xem. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh nhắn gửi lời yêu thương đến người thân của mình. Và người thân nhất của các thí sinh chính là những người mẹ đáng kính, họ sẽ có cơ hội được gặp con gái của mình sau những ngày tháng xa cách.

The Face - teaser tập 7: Trúc Anh của đội Minh Tú tủi thân vì không có người thân bên cạnh ảnh 2

The Face - teaser tập 7: Trúc Anh của đội Minh Tú tủi thân vì không có người thân bên cạnh ảnh 3

Trong lúc thực hiện thử thách, các cặp mẹ con cùng nhau ôn lại những kỷ niệm buồn vui, những khó khăn trong cuộc sống. Những giọt nước mắt đầy cảm xúc chắc hẳn sẽ khiến khán giả truyền hình phải động lòng. Thế nhưng, thí sinh Trúc Anh thuộc team Minh Tú lại cô đơn, lạc lõng khi không có người thân bên cạnh. Hiểu được sự thiếu thốn tình cảm của học trò, HLV Minh Tú sẽ thay mẹ Trúc Anh để tham gia thử thách cùng cô. Liệu rằng cả hai có thật sự thoải mái để tạo nên những bức ảnh "tình thân" trọn vẹn cảm xúc hay không?

The Face - teaser tập 7: Trúc Anh của đội Minh Tú tủi thân vì không có người thân bên cạnh ảnh 4

Ở thử thách Chụp hình với chủ đề "Mỏng manh trong giá lạnh". Top 7 sẽ khoác lên mình bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Anh Thư. Ngoài việc chịu đựng cái lạnh buốt giá, các thí sinh còn phải khoe được vẻ đẹp hình thể cùng sự ngọt ngào của mình. HLV Minh Tú chia sẻ: "Quyến rũ nằm ở thần thái, đôi mắt, bờ môi, hơi thở và quan trọng là phải thông minh trong cách kiểm soát cảm xúc của mình, bởi quyến rũ và sự phản cảm nằm cách nhau một chút xíu mà thôi".

The Face - teaser tập 7: Trúc Anh của đội Minh Tú tủi thân vì không có người thân bên cạnh ảnh 5
Bảy cô gái sẽ xuất hiện như những nữ thần xinh đẹp, dưới cái lạnh "thấu xương" nhưng ai cũng rạng rỡ và sẵn sàng cho thử thách khó khăn. Đặc biệt, Tường Linh và Phương Chi - hai thí sinh có hình thể đẹp nhất sẽ có lợi thế trong thử thách lần này. Hi vọng rằng hai cô gái sẽ bứt phá và mang chiến thắng đầu tiên về cho đội của mình. 

Tập 7 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h10 ngày 23/7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm