The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương mặc kệ chê bai, dùng drama tạo điểm nhấn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ mới trải qua 3 tập phát sóng đầu tiên nhưng siêu mẫu Vũ Thu Phương đã trở thành tâm điểm chú ý với loạt drama không hồi kết tại "The Face Vietnam 2023". 

Trước khi chính thức lên sóng, The Face Vietnam 2023 nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả khi sở hữu dàn mentor và thí sinh chất lượng. Thế nhưng, sau 3 tập phát sóng đầu tiên, chương trình đã "nổ" ra một loạt drama cùng những tranh cãi nhai đi nhai lại đến cũ mèm trên các show thực tế.

The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương mặc kệ chê bai, dùng drama tạo điểm nhấn? ảnh 1

Dàn HLV tạo ra nhiều drama nhất trong các mùa The Face Vietnam.

Chính điều này đã khiến vị trí của dàn mentor trong chương trình lẫn trong lòng khán giả phần nào "thất thế". Đặc biệt, trong mọi cuộc chiến "vô thưởng vô phạt" đều có sự xuất hiện của HLV Vũ Thu Phương. Không ít netizen nghi ngờ liệu nữ siêu mẫu có đang cố tình lờ đi sự khó chịu của khán giả, cố tình tạo drama để tạo điểm nhấn giữa một loạt chương trình thực tế na ná nhau?

The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương mặc kệ chê bai, dùng drama tạo điểm nhấn? ảnh 2

Ngay từ tập 1, Vũ Thu Phương đã có màn tranh cãi không hồi kết với đàn em.

Ngay trong tập phát sóng đầu tiên, Vũ Thu Phương đã bị đàn em tố cô "tác động vật lý" và mọi chuyện càng căng thẳng hơn khi nữ siêu mẫu thẳng thắn "chê" Minh Triệu cùng Kỳ Duyên trên sóng truyền hình. Nữ siêu mẫu còn đăng dòng trạng thái ẩn ý với nội dung "Gắp lửa bỏ tay người" khiến ai cũng tò mò.

The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương mặc kệ chê bai, dùng drama tạo điểm nhấn? ảnh 3

Mâu thuẫn của Vũ Thu Phương cùng đàn em còn diễn ra trên mạng xã hội.

Mặc dù, chuyện cũ đã qua nhưng Vũ Thu Phương vẫn cố tình nhắc lại vấn đề giành chỗ đứng tại show thời trang của NTK Lê Thanh Hòa ngay trong The Face VietNam 2023. Điều này đã khiến Minh Triệu cũng như Kỳ Duyên bức xúc và lên tiếng đáp trả ngay lập tức.

Vũ Thu Phương được cho là cố tình nhắc lại chuyện cũ để tạo drama.

"Vũ trụ drama" của Vũ Thu Phương vẫn chưa thể dừng lại đó. Trong tập 3, khi Kỳ Duyên nói vui: "Em muốn những thử thách khó hơn của chị Phương", ngay lập tức, Vũ Thu Phương gắt gỏng đáp lại: "Em bớt muốn ở chị lại. Em thích thì em làm đi chứ tại sao em phải yêu cầu, đề nghị chị? Mắc gì em cứ phải sai khiến chị hoài vậy hả Kỳ Duyên?".

The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương mặc kệ chê bai, dùng drama tạo điểm nhấn? ảnh 4

Vũ Thu Phương và Anh Thư bị khán giả đánh giá là đang chèn ép đàn em.

Đa phần khán giả khi chứng kiến những màn drama không hồi kết này đều tỏ ra mệt mỏi. Nhiều nguời nhận định đây là "chiêu trò" của Vũ Thu Phương cũng như ê-kíp chương trình: "Chương trình này lấy ồn ào để câu kéo sự chú ý của khán giả thôi", "Tạo drama thì cũng vừa phải thôi, lố quá làm người xem mệt"...

The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương mặc kệ chê bai, dùng drama tạo điểm nhấn? ảnh 5

Trước những ý kiến mượn drama để nổi tiếng, Vũ Thu Phương đã lên tiếng đáp trả: "Nếu so sánh mọi người với nhau trên mọi lĩnh vực, mọi giá trị thì mọi người sẽ hiểu. Vũ Thu Phương có cần drama, hào quang hay không? Nếu cần thì tôi đủ sức tự làm chứ chẳng cần dựa vào bất cứ ai".

The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương mặc kệ chê bai, dùng drama tạo điểm nhấn? ảnh 6

Vũ Thu Phương khẳng định không dựa hơi bất kỳ ai để nổi tiếng.

The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương mặc kệ chê bai, dùng drama tạo điểm nhấn? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm