Có 245 kết quả :

Lạc đà Guanaco hất văng báo sư tử.

Báo sư tử trả giá đắt cho việc săn lạc đà Guanaco

HHT - Với chiều cao 2m và nặng gấp 3 lần báo sư tử, lạc đà Guanaco đủ sức khiến đối thủ dính chấn thương nặng. Còn đối với kẻ săn mồi, vết thương này không chỉ khiến nó khó di chuyển, mà còn gây ảnh hưởng tới tính mạng của những đứa con khi thiếu thức ăn trong thời gian dưỡng thương.
Báo săn được linh dương.

Anh em báo săn hợp sức hạ sát linh dương Impala

HHT - Sau vài lần săn mồi thất bại, hai anh em báo săn đã tích lũy được kinh nghiệm và cuối cùng chúng cũng thành công săn được một chú linh dương Impala. Đây không chỉ là bữa ăn ngon, mà còn là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của 2 con báo.
“Tai nạn” trớ trêu nhất trong tự nhiên: Con rắn cố ăn con nhím nhưng nhận hậu quả nặng nề

“Tai nạn” trớ trêu nhất trong tự nhiên: Con rắn cố ăn con nhím nhưng nhận hậu quả nặng nề

HHT - Các nhà sinh thái học ở Israel cho biết, một “tai nạn kịch tính của thế giới tự nhiên” đã vừa xảy ra, đó là một con rắn có bản năng tìm mồi không tốt nên đã cố nuốt một con nhím. Con rắn không may này đã phải nhận hậu quả nặng nề chỉ vì không biết cách lựa chọn con mồi.
Sư tử giết linh cẩu.

Những lần sư tử ‘thẳng tay’ tàn sát linh cẩu

HHT - Trên khắp các vùng đồng cỏ ở châu Phi, sư tử là loài săn mồi hùng mạnh nhất và chúng sẵn sàng giết chết linh cẩu mỗi khi có cơ hội. Tuy nhiên, những “con mèo lớn” sẽ không ăn thịt đối thủ, mà chỉ giết với mục đích để loại bớt một kẻ cạnh tranh nguồn thức ăn.
Gấu nhảy vào chuồng heo định tìm bữa tối, ai ngờ bị hai chú heo tấn công, phải bỏ chạy

Gấu nhảy vào chuồng heo định tìm bữa tối, ai ngờ bị hai chú heo tấn công, phải bỏ chạy

HHT - Camera quan sát của một gia đình nuôi hai chú heo đã ghi lại được hình ảnh một con gấu đen trèo vào chuồng heo, hẳn là nghĩ có thể kiếm được mồi ngon. Thật bất ngờ, hai chú heo trong chuồng rất can đảm xông ra đối đầu, thậm chí dồn ép khiến gấu hoảng sợ phải vội vàng trèo ra khỏi chuồng và bỏ chạy.