Thế hệ Z học tập và làm việc: Không thể thiếu sổ tay và tập vở thể hiện cá tính riêng!

HHT - Với những sản phẩm sổ tay và tập vở vừa xinh xắn, vừa tiện dụng từ Crabit Notebuck, Thế hệ Z sẽ có thêm người bạn đồng hành cá tính cho một ngày học tập và làm việc của mình đấy!

Crabit Notebuck là nơi khởi nguồn của những cuốn sổ tay và tập vở Made in Vietnam dành cho các bạn trẻ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, đến nay Crabit Notebuck vẫn luôn cố gắng mang đến những sản phẩm hoàn mỹ cả về nội dung lẫn chất lượng, cũng như không ngừng đổi mới nâng cấp, mong muốn tạo ra những niềm cảm hứng và phương pháp học tập, quản lí cuộc sống hiệu quả.

Thế hệ Z học tập và làm việc: Không thể thiếu sổ tay và tập vở thể hiện cá tính riêng! ảnh 1 Crabit Notebuck là nơi khởi nguồn của những cuốn sổ tay và tập vở Made in Vietnam dành cho các bạn trẻ. (Ảnh: Crabit Notebuck)

Thế hệ Z là một thế hệ tràn đầy tự tin và lòng tự hào, cũng như chưa bao giờ ngần ngại phô diễn những cá tính độc nhất của mình. Nắm bắt được tinh thần đó, Crabit Notebuck đã cho ra đời một bộ sản phẩm dành riêng cho các bạn trẻ, một bộ công cụ giúp các bạn được tỏa sáng thông qua chiến dịch Revolution Of Generation 2020.

Một cuốn sổ tay, tập vở cá tính là một phương tiện để thể hiện mình, để cả thế giới được biết bạn là ai. Cá tính của bạn nên được tôn vinh trong mọi hoàn cảnh, dưới mọi điều kiện, và không đâu lại thích hợp hơn cho khởi đầu của một cuộc cách mạng ngoài chính sự nghiệp gắn liền với bạn - học tập và công việc.

Thế hệ Z học tập và làm việc: Không thể thiếu sổ tay và tập vở thể hiện cá tính riêng! ảnh 2 Một cuốn sổ tay, tập vở cá tính là một phương tiện để thể hiện mình, để cả thế giới được biết bạn là ai. (Ảnh: Crabit Notebuck)

­­­Với hơn sự xuất hiện của hơn 50 mẫu bìa vở viết mới, mỗi bộ sản phẩm lại tương ứng với một tuyên ngôn đầy mạnh mẽ của thế hệ mới, là đại diện cho xu thế của thời cuộc, định hình cho tương lai:

 I am different: Tôi từ chối là bản sao của một bất kỳ ai khác. Tôi là tôi và tôi là độc nhất vô nhị.

 iEverything: Thế giới của tôi, tương lai của tôi, cuộc sống của tôi - do tôi làm chủ.

YoutobeYou: Không ai có thể định nghĩa bạn là ai ngoài chính bạn.

iGen: Thế hệ nắm trong tay sức mạnh thay đổi thế giới.

Less Is More: Đơn giản trong kiểu cách, bùng nổ trong tư duy.

YoudoYou: Tôi không theo đuổi xu hướng, tôi là người tạo ra xu hướng.

Thế hệ Z học tập và làm việc: Không thể thiếu sổ tay và tập vở thể hiện cá tính riêng! ảnh 3 Mỗi bộ sản phẩm lại tương ứng với một tuyên ngôn đầy mạnh mẽ của thế hệ mới. (Ảnh: Crabit Notebuck)

Thông qua bộ sản phẩm này, Crabit Notebuck muốn đề cao sự đột phá của giới trẻ, sự bùng nổ của một tầng lớp thanh thiếu niên dám nghĩ, dám làm, dám thử thách, dám đương đầu. Tận dụng nguồn năng lượng không bao giờ vơi cạn của tuổi trẻ và sẵn sàng bùng cháy!

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết bộ sản phẩm tại tại website: https://www.crabit.vn/revolution-of-generation

Thế hệ Z học tập và làm việc: Không thể thiếu sổ tay và tập vở thể hiện cá tính riêng! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

HHT - Tháng 12 này, vũ trụ nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh lần đầu tiên đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Không đơn thuần trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, triển lãm với diện tích lên đến 3.800m2 kết hợp cùng công nghệ tương tác và không gian trang trí sẽ tái hiện sống động cuộc đời bình dị và hơn 900 kiệt tác của đại danh họa Vincent Van Gogh.
"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

HHT - Lượng lớn người có nhu cầu tham quan, nhất là về chiều tối và cuối tuần khiến khu vực tháp nước Hàng Đậu thời gian gần đây luôn bận rộn, kín người xếp hàng. Không gian nghệ thuật bên trong lạ mắt nhưng du khách chỉ có khoảng vài phút để tham quan. Với những người phải xếp hàng đến cả tiếng đồng hồ để được vào trong, đó là trải nghiệm quá chóng vánh.
Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

HHT - Để có sức tung hoành trên những trang báo thì chúng tớ - CTV nhà Hoa có hẳn một list những quán “guột” 10 điểm không có nhưng. Bản đồ ẩm thực của chúng tớ được lập ra trên tiêu chí ngon - bổ - rẻ quanh địa điểm 502 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM của tòa soạn, nên các bồ có thể tham khảo nha!