The Heroes: Gil Lê giành chiến thắng khi mang concept "tương lai" lên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với chủ đề "Tương Lai", tập mới nhất của "The Heroes 2022" mang đến nhiều tiết mục ấn tượng và ý nghĩa. Trong tập này, Gil Lê cũng có phần trình diễn nổi bật.

Với ca khúc M.A.D World, Gil Lê mang đến một khung cảnh hoang tàn của thế giới trong tương lai khi con người bất chấp tất cả để đánh đổi lấy tiền bạc, danh tiếng. Thế giới trong tương lai là nơi người ta không dám thở, không dám uống nước vì môi trường bị tàn phá nghiêm trọng.

Shadow Wolves muốn nhắn nhủ tới mọi người rằng, hãy cùng chung tay và thay đổi những điều dù chỉ là nhỏ bé ngay từ ngày hôm nay để có một tương lai tươi sáng hơn.

The Heroes: Gil Lê giành chiến thắng khi mang concept "tương lai" lên sân khấu ảnh 1
The Heroes: Gil Lê giành chiến thắng khi mang concept "tương lai" lên sân khấu ảnh 2

Tiết mục cho thấy sự đầu tư chỉn chu về phần dàn dựng sân khấu, vũ đạo của Gil Lê và đồng đội. Gil Lê xuất hiện trong trang phục đậm chất "tương lai", khoe thân hình vạm vỡ và thể hiện trọn vẹn phần rap trong bài hát.

The Heroes: Gil Lê giành chiến thắng khi mang concept "tương lai" lên sân khấu ảnh 3

Bên cạnh đó, chỉ trong vài ngày, Minh Đinh và Cheezebout cũng đã làm việc hết công suất để cho ra đời một bản phối bắt tai và đúng đề bài. M.A.D World gây ấn tượng mạnh đến cả 3 giám khảo, đặc biệt là ViruSs.

ViruSs cũng có một chút góp ý về cách rap của Gil Lê. Tuy vậy, ViruSs cũng hiểu vấn đề về thời gian gấp rút thực hiện và anh bày tỏ sự nể phục đối với các thành viên trong team. Đây là tiết mục cao điểm nhất tập và Gil Lê một lần nữa giành chiến thắng ngoạn mục tại The Heroes 2022.

The Heroes: Gil Lê giành chiến thắng khi mang concept "tương lai" lên sân khấu ảnh 4
The Heroes: Gil Lê giành chiến thắng khi mang concept "tương lai" lên sân khấu ảnh 5

Ngoài Gil Lê, tập phát sóng vừa qua của The Heroes 2022 còn có các phần thi của các đội như: KHOA và Nghị Martin, rapper Pháo, Annie.

The Heroes: Gil Lê giành chiến thắng khi mang concept "tương lai" lên sân khấu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm