The Heroes: Quân A.P làm mới quan họ Bắc Ninh bằng nhạc Rap sau loạt nhận xét quá an toàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tiên tại "The Heroes" xuất hiện sân khấu với sự kết hợp đầy mới mẻ giữa quan họ Bắc Ninh và nhạc Rap, Hip-Hop. Sự sáng tạo này đã giúp team 528Hz của Quân A.P - DSmall giành chiến thắng trước “đàn anh" The Astro.

Tạm gác lại sự sôi động, mạnh mẽ trong các tập trước, tuần này, team Thanh Duy - producer NVM mang đến không gian sâu lắng, nhẹ nhàng hơn. Lựa chọn ca khúc mới do chính mình sáng tác mang tên Thở ra thở vào, Thanh Duy mong muốn truyền đi sự "chữa lành" bằng âm nhạc.

Nam ca sĩ khéo léo đề cập các vấn đề đang được quan tâm hiện nay như dịch bệnh, môi trường và thiền. Producer NVM tiết lộ dù tên bài hát là Thở ra thở vào rất nhịp nhàng nhưng anh luôn phải “thở dốc” vì tiến độ công việc cũng như tính kỹ lưỡng của Thanh Duy khá cao.

The Heroes: Quân A.P làm mới quan họ Bắc Ninh bằng nhạc Rap sau loạt nhận xét quá an toàn ảnh 1

Thanh Duy

Tiết mục của team The Astro nhận được nhiều lời khen từ các Master lẫn dàn giám khảo chuyên môn. Trong đó, master Khắc Hưng bị Thanh Duy “bốc phốt” mê mình từ những vòng đầu tiên và giọng ca Anh không theo đuổi em nữa quyết tâm chinh phục Khắc Hưng.

The Heroes: Quân A.P làm mới quan họ Bắc Ninh bằng nhạc Rap sau loạt nhận xét quá an toàn ảnh 2

Đối thủ chiến đấu cùng với Thanh Duy ở vòng này là giọng ca trầm ấm Quân A.P. Sau khi nhận loạt nhận xét rằng quá an toàn, chưa bứt phá, trong tập 7 The Heroes, Quân A.P quyết định kết hợp rapper Weeza bùng nổ với những lựa chọn mới mẻ hơn.

Theo đó, nam ca sĩ mạnh dạn phối hợp hai thể loại dân ca quan họ Bắc Ninh cùng với Rap cho phần trình diễn của mình. Giọng ca Bông hoa đẹp nhất đã mời các nghệ sĩ Huyền Anh, Ngọc Diệp để tiết mục mash-up Giao duyên - Ngồi tựa mạn thuyền trở nên tốt nhất có thể.

Đối với Quân A.P, đây là sân khấu vô cùng ý nghĩa với nam ca sĩ vì có thể mang lên sân khấu The Heroes giai điệu dân ca Quan họ mà anh chàng được nghe từ nhỏ đến lớn. DSmall và Weeza cũng là những người con đất Bắc nên lựa chọn quan họ Bắc Ninh là điều mà cả 3 chàng trai vô cùng tâm đắc.

The Heroes: Quân A.P làm mới quan họ Bắc Ninh bằng nhạc Rap sau loạt nhận xét quá an toàn ảnh 3

Quân A.P

Quân A.P diện trang phục đậm chất dân tộc, “bắn” rap điêu luyện và hoà điệu nhịp nhàng cùng chất âm nhạc vừa truyền thống, vừa hiện đại này. Sự phối hợp ăn ý của các nghệ sĩ trong vòng thi này đã khiến phần thi của team Quân A.P - DSmall nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo. Đặc biệt, lần đầu thử rap của Quân A.P gây phấn khích cho khán giả. Với việc mạnh dạn thay đổi bản thân, team Quân A.P đã đoạt luôn 70% số tiền thưởng đến từ đối thủ Thanh Duy.

The Heroes: Quân A.P làm mới quan họ Bắc Ninh bằng nhạc Rap sau loạt nhận xét quá an toàn ảnh 4

Quân A.P và rapper Weeza

Ngoài ra, nữ ca sĩ Cara gây bất ngờ khi cùng mẹ ruột song ca tác phẩm Ước mơ của mẹ trong phần tranh tài của mình. Trái ngược với tiết mục đầy cảm xúc của Cara, Han Sara “chốt sổ” đêm thi bằng tiết mục sôi động có tên Giảm cân. Đặc biệt, cô nàng còn mời luôn rapper Yuno Bigboi để sân khấu thêm phần bùng nổ.

The Heroes: Quân A.P làm mới quan họ Bắc Ninh bằng nhạc Rap sau loạt nhận xét quá an toàn ảnh 5

Cara song ca cùng mẹ trên sân khấu

The Heroes: Quân A.P làm mới quan họ Bắc Ninh bằng nhạc Rap sau loạt nhận xét quá an toàn ảnh 6

Rapper Yuno Bigboi và Han Sara

The Heroes: Quân A.P làm mới quan họ Bắc Ninh bằng nhạc Rap sau loạt nhận xét quá an toàn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm