The Heroes: Uni5 hợp sức với Hoàng Tôn nhưng vẫn “bại trận” trước "tiểu diva" Mỹ Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỹ Anh và Uni5 - đại diện team Nguyễn Hải Phong và Khắc Hưng đã có trận so tài gay cấn để chiếm được lợi thế tại sàn đấu The Heroes. 

Là một trong những nhân tố nổi bật tại The Heroes, ở vòng trước, Mỹ Anh từng gây chú ý khi kết hợp cùng cậu bạn rapper GDucky. Trong tuần này, con gái Mỹ Linh tiếp tục tạo ấn tượng tốt với dàn master.

Mỹ Anh lựa chọn thể hiện ca khúc tự sáng tác có tên Yên với ca từ hiện đại, giai điệu hết sức bắt tai. Tiết mục giúp cô nàng nhận được lời khen từ master Hà Lê: “Đây là tiết mục tốt nhất của em, và tốt nhất cả chương trình này từ trước đến nay”.

The Heroes: Uni5 hợp sức với Hoàng Tôn nhưng vẫn “bại trận” trước "tiểu diva" Mỹ Anh ảnh 1

Mỹ Anh

Master Nimbia nhấn mạnh anh sẽ “repeat” bài hát mỗi ngày khiến Mỹ Anh xúc động. Nguyễn Hải Phong - master của team đối thủ cũng gọi Mỹ Anh là “quái kiệt” và sẽ nuốt chửng chiến binh của mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ xinh đẹp còn nhận thêm nhiều nhận xét tích cực từ cánh nhà báo và khẳng định: “Đây là con nhà nòi”.

The Heroes: Uni5 hợp sức với Hoàng Tôn nhưng vẫn “bại trận” trước "tiểu diva" Mỹ Anh ảnh 2

Nhận được tin đối đầu với Mỹ Anh, Uni5 - "gà cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khá căng thẳng, lo lắng. Tuy nhiên, các chàng trai đã cháy hết mình với bản phối hoàn toàn mới của bản hit Không cảm xúc.

Phần thi của Uni5 còn có sự xuất hiện đoạn rap ăn điểm và góp giọng “autotune” bất ngờ từ nam ca sĩ Hoàng Tôn. Nhà báo Quỳnh Nguyễn dành nhiều lời khen cho phần sản xuất của producer Nemo.

The Heroes: Uni5 hợp sức với Hoàng Tôn nhưng vẫn “bại trận” trước "tiểu diva" Mỹ Anh ảnh 3

Uni5

The Heroes: Uni5 hợp sức với Hoàng Tôn nhưng vẫn “bại trận” trước "tiểu diva" Mỹ Anh ảnh 4

Hoàng Tôn

Ở tiết mục này, master Khắc Hưng lo lắng ngược lại cho chiến binh thuộc team mình khiến các master khác thích thú.

Phần đấu ngang tài ngang sức đẩy không khí buổi chấm điểm hồi hộp hơn. Từng con số mà các vị giám khảo đưa ra khiến 2 đội “nín thở”. Cuối cùng, Mỹ Anh nhận được 67,5 điểm còn Uni5 dừng lại ở con số 67. Đồng nghĩa Mỹ Anh nhận được 30% số tiền thưởng đặt cược từ Uni5. Tổng cộng Mỹ Anh được 101,5 triệu đồng và Unimotion giảm còn 73,5 triệu đồng.

The Heroes: Uni5 hợp sức với Hoàng Tôn nhưng vẫn “bại trận” trước "tiểu diva" Mỹ Anh ảnh 5

Master Khắc Hưng

Ngoài ra, Ali Hoàng Dương - VP Bá Vương cũng là cặp đấu gây chú ý trong tập này. VP Bá Vương kết hợp cùng producer TDK trong ca khúc Cục đá mượn ý từ tác phẩm Tôi là ai của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ngược lại, Ali Hoàng Dương tự tin đơn phương độc mã solo bài hát do chính producer Duck V sáng tác mang tên Quên tên em.

The Heroes: Uni5 hợp sức với Hoàng Tôn nhưng vẫn “bại trận” trước "tiểu diva" Mỹ Anh ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm