The Look tập 3: Tiếp tục giành chiến thắng, Kỳ Duyên chơi đẹp với team Minh Tú

The Look tập 3: Tiếp tục giành chiến thắng, Kỳ Duyên chơi đẹp với team Minh Tú
HHT - Chiến thắng trong tập 3 tiếp tục xướng tên team Kỳ Duyên. Điều đó đồng nghĩa Minh Tú, Phạm Hương phải cử “chiến binh” của team mình vào vòng loại. Trước cánh cửa “tử thần” vì còn duy nhất một “ngựa chiến”, Minh Tú không giấu được giọt nước mắt.

Trong tập 3 chương trình The Look - The Hair, các thí sinh đã hóa thân thành beauty blogger hướng dẫn cách chăm sóc tóc, tạo các kiểu tóc thịnh hành, dẫn đầu xu hướng theo phong cách New York Fashion Week.

The Look tập 3: Tiếp tục giành chiến thắng, Kỳ Duyên chơi đẹp với team Minh Tú ảnh 1

Trước khi bước vào phần thử thách chụp hình chính thức, các thí sinh được đưa vào một phòng với khói, bụi, nước, gió mạnh làm cho tóc bị xơ rối. Trước những tác động ngoại cảnh, các thí sinh phải chứng tỏ bản lĩnh, sự tự tin. Đây được xem như là một bài tập nhỏ để các thí sinh làm quen với áp lực và trong môi trường dù là khó khăn nhất.

Để các thí sinh bớt căng thẳng, tự tin thể hiện tốt nhất phần quay hình, ba nữ HLV đến tận nơi để có những màn thị phạm. Họ chỉ ra cho thí sinh điểm mạnh - yếu, cách pose dáng sao cho đẹp, thể hiện ánh mắt, nét mặt, đặc biệt là mái tóc sao cho cuốn hút nhất.

The Look tập 3: Tiếp tục giành chiến thắng, Kỳ Duyên chơi đẹp với team Minh Tú ảnh 2

HLV Phạm Hương thể hiện đúng tinh thần của team khi có cách pose dáng toát lên vẻ thanh lịch. Tưởng dễ nhưng lại khó, đây là phong cách đòi hỏi các cô gái phải hiểu được ý đồ của nhãn hàng muốn truyền đạt để thể hiện.

Trong khi đó, Minh Tú thị phạm cho học trò cách pose hình vừa cá tính, vừa phải toát lên vẻ quyền lực, có sức hút mạnh mẽ.

Sau màn ngẫu hứng này, các thí sinh bắt đầu phần thử thách. Từ một mái tóc xơ rối, đầy bụi, các thí sinh chia sẻ bí quyết để tút lại vẻ đẹp của mái tóc, tạo độ suôn mượt, vào nếp chuẩn salon.

Team Phạm Hương bước vào phần thi đầu tiên nên cô có phần lo lắng. Phạm Hương còn tỉ mẩn chỉnh sửa từng lọn tóc cho thí sinh team mình.

The Look tập 3: Tiếp tục giành chiến thắng, Kỳ Duyên chơi đẹp với team Minh Tú ảnh 3

Chỉ còn một thí sinh trong team nên HLV Minh Tú dồn hết kinh nghiệm của bản thân để truyền đạt cho Cát Tiên. Minh Tú cho biết cô không áp đặt quá nhiều lên thí sinh mà tạo cảm giác thoải mái nhất để Cát Tiên có thể giành chiến thắng thử thách.

Team Kỳ Duyên bước vào vòng thi với sự quyết tâm lớn, đặc biệt sau chiến thắng đầu tiên ở tuần trước. Nữ HLV chọn hướng dẫn các thí sinh bằng cách tạo tâm lý thoải mái, giải phóng hình thể như thế nào trước khi bước vào thử thách. Cả Ngọc DungNgọc Châm tiếp thu rất tốt lời hướng dẫn của HLV, cho ra những video beauty blogger thu hút.

The Look tập 3: Tiếp tục giành chiến thắng, Kỳ Duyên chơi đẹp với team Minh Tú ảnh 4

Kết thúc thử thách, các giám khảo hội ý để đưa ra kết quả team chiến thắng. Mặc dù được các vị khách mời và HLV Phạm Hương đánh giá cao, nhưng Cát Tiên (team Minh Tú) ngậm ngùi với kết quả được đưa ra. Chiến thắng trong tập 3 tiếp tục xướng tên đội Kỳ Duyên.

The Look tập 3: Tiếp tục giành chiến thắng, Kỳ Duyên chơi đẹp với team Minh Tú ảnh 5

Điều đó đồng nghĩa Minh Tú, Phạm Hương phải cử "chiến binh" của team mình vào vòng loại. Trước cánh cửa “tử thần” vì còn duy nhất một "ngựa chiến", Minh Tú không giấu được giọt nước mắt. Cuối cùng, Kỳ Duyên quyết định loại Thu Thùy (team Phạm Hương) và giữ lại Cát Tiên. Điều này có thể xem là quyết định công tâm và chơi đẹp của Hoa Hậu Việt Nam 2014.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm