"Thế lực nhí showbiz" đóng MV: Lisa - Leon chuyên nghiệp, bé Pam được tặng riêng bài hát

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn hot kids nhà sao như Lisa - Leon, Pam (Hải Đường) khiến dân tình "ôm tim" khi xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc mới.

Lisa - Leon

Hồ Ngọc Hà vừa tung teaser MV Gặp Đúng Lúc Yêu Đúng Người. Bài hát do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chắp bút, lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Bên cạnh dàn thí sinh The New Mentor 2023 và ông xã Kim Lý, MV này của Hồ Ngọc Hà còn có sự góp mặt của hai "khách mời" đặc biệt - Lisa và Leon. Xuất hiện trong MV của mẹ, "chị ba" Lisa cột tóc hai chùm và điệu đà cầm đạo cụ là một bó hoa. Trong khi đó, siêu quậy Leon khiến netizen thích thú với nụ cười "thương hiệu" ở phân cảnh đứng cạnh bố Kim Lý.

Đằng sau màn hợp tác vui vẻ này là cả một quá trình làm việc khó khăn với hai "siêu quậy". Để "dụ" được Lisa - Leon phối hợp diễn xuất, Kim Lý cùng bố mẹ vợ phải luôn ở cạnh để hỗ trợ, động viên hai nhóc tì.

"Thế lực nhí showbiz" đóng MV: Lisa - Leon chuyên nghiệp, bé Pam được tặng riêng bài hát ảnh 1

Hồ Ngọc Hà đem cả gia đình nhỏ lên MV mới.

"Thế lực nhí showbiz" đóng MV: Lisa - Leon chuyên nghiệp, bé Pam được tặng riêng bài hát ảnh 2

Lisa - Leon vui vẻ hợp tác diễn xuất cùng bố mẹ.

Pam

Bên cạnh Lisa - Leon, con gái Pam nhà Salim cũng được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền tặng độc quyền ca khúc mới Pam Yêu Ơi. Dù là bản demo nhưng ca khúc mới nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người hâm mộ bởi giai điệu bắt tai, vui tươi phù hợp với độ tuổi của Pam.

"Thế lực nhí showbiz" đóng MV: Lisa - Leon chuyên nghiệp, bé Pam được tặng riêng bài hát ảnh 3

Salim dỗi bạn thân khi tặng bài hát mới cho con gái Pam trong khi mẹ vẫn chưa có.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền còn nhanh chóng nhắn tin với Salim và khẳng định Pam chính thức trở thành "nàng thơ âm nhạc" mới của mình. Đoạn nhạc Hứa Kim Tuyền sáng tác tặng cô bé đã còn được một nhãn hàng mua lại.

Trước đó, bé Pam từng "debut" đóng MV Làm ''Mẹ Nhàn'', Chắc Có Nhàn Tênh dịp Ngày của Mẹ năm nay. Chỉ sau 2 tuần lên sóng, MV có sự xuất hiện công chúa nhỏ Pam đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem.

"Thế lực nhí showbiz" đóng MV: Lisa - Leon chuyên nghiệp, bé Pam được tặng riêng bài hát ảnh 4
"Thế lực nhí showbiz" đóng MV: Lisa - Leon chuyên nghiệp, bé Pam được tặng riêng bài hát ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm