The Market Bangkok - "đi chợ" trong mall là điều hoàn toàn có thể!

The Market Bangkok - "đi chợ" trong mall là điều hoàn toàn có thể!
HHT - Hội "mê" du lịch Thái Lan đâu hết cả rồi? Lưu lại thêm một địa chỉ mua sắm mới nhất vừa được khai trương tại khu buôn bán sầm uất bậc nhất Bangkok - Ratchprasong nhé!

Thiên đường mua sắm này vừa được khai trương đúng ngày Valentine, ngay khu buôn bán sầm uất bậc nhất Bangkok - Ratchprasong, đang là điểm đến rất "được lòng" du khách khi đến Thái Lan. Được "bao vây" bởi những cái tên "nặng ký" khác như Central WorldPlatinum Fashion Mall, The Market Bangkok vẫn gây nhiều chú ý với kiến trúc độc đáo phía ngoài cùng 6 tầng đủ các "thể loại" vui chơi giải trí.

Ảnh: CCNBK

Phía bên trong khu trung tâm mua sắm là một sự sắp xếp mở, khách hàng có thể dễ dàng "lượn lờ" từ quầy này đến quầy khác, tạo cảm giác giống như đang "đi chợ" - một hình thức mua sắm truyền thống phổ biến tại các nước châu Á. Không chỉ thế, các bạn giới trẻ sẽ càng cảm thấy thích thú và gần gũi hơn, không còn cảm giác "ra - vào" những cửa hàng sang trọng hay đắt đỏ.

Ảnh: CCNBK

Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, hãy tự lên kế hoạch shopping và làm một vòng dạo quanh khu vực mua sắm của The Market Bangkok. Chắc chắn ví tiền của bạn sẽ không thể "cưỡng lại" trước những món hàng thời trang từ quần áo, giày dép cho đến túi xách và cả phụ kiện với mức giá rất "thân thiện". Quả là một địa chỉ lý tưởng dành cho các bạn teen hoặc khách "du lịch bụi" khi có dịp đến Bangkok. 

Ảnh: CCNBK

Ngoài mua sắm, đến với The Market Bangkok, tại khu vực bán thức ăn, nơi có những chuỗi nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh và cả những quán cà phê nhỏ xinh rất thú vị, vẫn luôn sẵn sàng "mời gọi" du khách làm đầy "chiếc bụng đói" của mình.

Theo CCNBK
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.