The Marvels: Park Seo Joon có hành động lãng mạn với Brie Larson trong trailer mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong trailer mới của bom tấn chốt sổ năm 2023 của nhà Marvel nhưng Park Seo Joon vẫn gây ấn tượng nhờ một hành động lãng mạn.

The Marvels (Biệt Đội Marvel) là dự án cuối cùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trong năm 2023 và cũng đóng vai trò quan trọng khi kết nối 3 mini-series ăn khách là WandaVision, Ms. MarvelSecret Invasion lại với nhau. Trailer mới nhất của bộ phim đã hé lộ liên kết quan trọng của bộ ba nữ siêu anh hùng, cùng thân phận của nữ ác nhân nguy hiểm.

The Marvels đánh dấu màn tái ngộ giữa Captain Marvel/Carol Danvers và Nick Fury sau các sự kiện trong Avengers: Endgame (2019). Kể từ cuộc xâm lăng của Thanos, cả hai dường như đã cùng nhau thực hiện dự án S.W.O.R.D ngoài không gian để bảo vệ Trái Đất trước những mối hiểm họa bất ngờ.

The Marvels: Park Seo Joon có hành động lãng mạn với Brie Larson trong trailer mới ảnh 1

Captain Marvel tiếp tục chu du ngoài không gian.

Không chỉ có Nick Fury là bạn cũ, Carol còn đụng độ một kẻ thù cũ là Dar-Benn. Trong nguyên tác truyện tranh, đây là một tướng lĩnh người Kree hùng mạnh trong cuộc chiến với loài Skrulls. Tuy nhiên, phiên bản điện ảnh có sự thay đổi khi Dar-Benn nay trở thành một Kẻ Kết Tội (The Accuser) giống với Ronan.

The Marvels: Park Seo Joon có hành động lãng mạn với Brie Larson trong trailer mới ảnh 2

Kẻ thù nguy hiểm đã xuất hiện.

Sau các sự kiện trong Captain Marvel (2019), Dar-Benn đã mất đi quê nhà và giờ đây, ả đang tìm cách trả thù mọi hành tinh từng được Carol cứu giúp. Bằng cách nào đó mà Dar-Benn sở hữu được chiếc vòng có sự liên kết với Ms. Marvel/Kamala Khan. Từ đây nữ ác nhân có thể thao túng liên kết ánh sáng giữa các siêu anh hùng khiến họ hoán đổi vị trí cho nhau mỗi khi dùng sức mạnh.

The Marvels: Park Seo Joon có hành động lãng mạn với Brie Larson trong trailer mới ảnh 3

Ba nữ siêu anh hùng sẽ bị hoán đổi năng lực cho nhau.

Trailer cũng hé lộ cụ thể siêu năng lực của bộ ba như Carol Danvers có thể hấp thụ ánh sáng, Monica Rambeau có thể nhìn thấy năng lượng ánh sáng hay Kamala Khan thì dùng ánh sáng để biến thành hình dạng vật chất. Nhưng chính sự rối loạn sức mạnh khiến cả ba liên tục rơi vào các tình huống oái oăm.

Park Seo Joon tiếp tục có mặt trong trailer.

Tuy trailer mới nhất tập trung vào rắc rối giữa ba nữ siêu anh hùng thì netizen vẫn không quên phấn khích khi thấy Park Seo Joon xuất hiện. Tuy vai diễn của anh vẫn được giấu kín nhưng các fan đoán rằng nam diễn viên vào vai Hoàng tử Yan của hành tinh âm nhạc Aladna. Trong trailer, Park Seo Joon xuất hiện với mái tóc dài và đang có vũ điệu lãng mạn với Captain Marvel, cho thấy vai trò của nhân vật này trong The Marvels cũng khá quan trọng.

The Marvels: Park Seo Joon có hành động lãng mạn với Brie Larson trong trailer mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm