Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết!

HHT - Vai xuôi chưa phải là vai đẹp theo chuẩn Hàn Quốc. Các cô gái nước này luôn ao ước có một bờ vai kiểu "mắc áo" thẳng tắp với đường đầu vai lượn cong mềm mại giống như Jennie (BLACKPINK).
Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết! ảnh 1

Hầu như mỗi nữ idol K-Pop đều sở hữu một đặc điểm cơ thể mà bao cô gái khác thầm ao ước. Có thể là khuôn mặt V-line với đôi mắt hai mí to tròn, là khuôn miệng trái tim tươi tắn, là cặp đùi săn chắc hay đôi chân thẳng tắp, hoặc cơ thể với tỷ lệ vàng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng.

Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết! ảnh 2

Còn một bộ phận ít được quan tâm chú ý hơn nhưng fan K-Pop vẫn không bỏ qua: Đôi vai. Trong mắt các cô gái Hàn, một bờ vai đẹp phải thật mảnh mai, khung vai thẳng nhưng đầu vai vẫn uốn cong mềm mại và nhất là xương quai xanh phải hiện rõ. Theo bình chọn của fan K-Pop thì hai nữ idol có bờ vai đẹp nhất hiện nay là Jennie (BLACKPINK) và Lia (ITZY).

Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết! ảnh 3

Nhiều người vẫn khen Jennie ở thần thái tiểu thư sang chảnh, đôi má bầu bĩnh, vòng eo con kiến hay đôi chân dài mà quên rằng Jennie còn một lợi thế khác: Bờ vai. Vai của Jennie còn được gọi là “vai mắc áo” khi thẳng băng và dài giống như chiếc mắc áo.

Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết! ảnh 4

Toàn bộ phần Jennie rất mảnh mai, đầu vai lượn vòng rất đẹp và xương quai xanh thì đẹp kiểu chuẩn mực. Mỗi khi Jennie mặc áo hở vai thì cư dân mạng chỉ còn biết trầm trồ trước đôi vai hoàn hảo.

Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết! ảnh 5

Jennie cũng rất biết khoe lợi thế của mình khi rất thích mặc áo lệch vai và lúc chụp ảnh sẽ luôn tạo dáng nhấn mạnh vào bờ vai thon thả.

Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết! ảnh 6

Ngoài Jennie, K-Pop còn một nữ thần vai đẹp khác là Lia (ITZY) - cô gái được xem là hội tụ đặc điểm ngoại hình của idol cả ba công ty giải trí lớn. Bên cạnh thần thái kiêu sa thì Lia cũng có bờ vai đẹp miễn chê.

Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết! ảnh 7

Bờ vai Lia cũng khá giống Jennie: Thẳng nhưng vẫn có độ cong mềm mại giống như chiếc mắc áo, quan trọng nhất là rất cân đối với cả cơ thể, không quá ngang hay quá xuôi.

Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết! ảnh 8

Chính vì thế mà Lia cũng rất chuộng mặc đồ hở vai để khoe trọn bờ vai trần trắng mịn, mảnh mai với xương quai xanh cân đối.

Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết! ảnh 9

Vòng eo có thể tập luyện ăn kiêng cho nhỏ lại, vóc dáng nói chung có thể mảnh mai nhờ giảm cân nhưng một bờ vai đẹp là đặc điểm bẩm sinh. Thế nên fan K-Pop lại càng ngưỡng mộ Jennie và Lia khi được trời ban cho bờ vai đẹp đúng chuẩn.

Thế nào là bờ vai đẹp chuẩn trong mắt người Hàn? Nhìn Jennie (BLACKPINK) là biết! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

HHT - Đêm Chung kết toàn quốc, sự kiện được mong chờ nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, quy tụ sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu - Á hậu cùng dàn sao Việt đình đám trên thảm đỏ: Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan, Tường San... Các cô gái đều chọn lựa cho mình những bộ thiết kế cực kỳ lộng lẫy sải bước đến đêm hội nhan sắc.