The New Mentor: Lan Khuê công khai đốt lửa hận thù với Dược Sĩ Tiến, Hà Hồ đòi "trả dép" đi về

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn "combat" với Dược Sĩ Tiến tại The New Mentor, siêu mẫu Lan Khuê đã mượn lời Việt ca khúc "Flower" của Jisoo (BLACKPINK) để cập nhật trạng thái quan hệ giữa hai người.

Tập 3 The New Mentor kết thúc với màn tranh luận nảy lửa giữa super mentor Lan Khuê và host kiêm nhà sản xuất. Nguyên nhân đến từ việc Dược Sĩ Tiến không hài lòng với lựa chọn đưa thí sinh mạnh vào vòng loại của Lan Khuê, trong khi cựu siêu mẫu đưa ra những lý lẽ không kém tính thuyết phục cho quyết định của mình.

Lan Khuê tranh luận căng đét vớiDược Sĩ Tiến để bảo vệ lựa chọn của mình.

Sau khi tập 3 phát sóng, nữ siêu mẫu đăng ảnh "chế" của cả 2 lên Facebook cá nhân và đính kèm lời bài hát Vietsub từ ca khúc Flower - Jisoo (BLACKPINK) từng "gây bão" mạng xã hội: "Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta. Tôi không sao chắc anh cũng như vậy mà".

The New Mentor: Lan Khuê công khai đốt lửa hận thù với Dược Sĩ Tiến, Hà Hồ đòi "trả dép" đi về ảnh 1

Lan Khuê có động thái xoa dịu drama "căng cực" tại The New Mentor.

Bên cạnh màn "var" nhau cực căng của Lan Khuê - Dược sĩ Tiến, mối quan hệ giữa hai "chị đại" Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng cũng nhận được sự quan tâm không kém khi lần này, đến lượt Thanh Hằng đưa đội Hồ Ngọc Hà vào phòng loại và trực tiếp "tiễn" thí sinh Thảo Đặng của team "bạn thân" ra về. Khoảnh khắc nữ ca sĩ nói lẫy: "Cảm ơn Thanh Hằng đã chọn đội Lan Khuê. Đôi giày lát đòi lại nhé" với người bạn thân thiết khiến người xem bật cười.

Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà đòi giày của Thanh Hằng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Bên cạnh đó, giọng hát Cả Một Trời Thương Nhớ cảnh báo, dù mang danh "chị đại" nhưng cả hai đứng trước nguy cơ "banh team" trong các tập tiếp theo. Đáp lại, siêu mẫu Thanh Hằng vẫn bình tĩnh: "Hằng và Hà thì cũng đã trưởng thành. Mình biết được khi vào cuộc chơi thì phải chấp nhận, quan trọng là mình đi tiếp như thế nào, đông đủ quá thì nó có phải là một lợi thế hay không?".

The New Mentor: Lan Khuê công khai đốt lửa hận thù với Dược Sĩ Tiến, Hà Hồ đòi "trả dép" đi về ảnh 2

Thanh Hằng cũng đã có động thái đầy ẩn ý sau khi tập 3 lên sóng.

The New Mentor: Lan Khuê công khai đốt lửa hận thù với Dược Sĩ Tiến, Hà Hồ đòi "trả dép" đi về ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm