Thanh Hằng ngày xưa đã trở lại, "hét ra lửa" khiến thí sinh The New Mentor "đau tim"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau lời khẳng định “Thanh Hằng ngày xưa mất tích rồi” ở tập 1, sự trở lại của một siêu mẫu Thanh Hằng đầy gai góc trong tập 3 The New Mentor khiến người xem thích thú. 

Trong thử thách của tập 3 chương trình The New Mentor, các thí sinh sẽ phải catwalk trên sàn runway đặc biệt có cầu thang nhiều bậc, đường đầy sỏi. Trước màn thể hiện của team mình, super mentor Thanh Hằng đã thét lớn buộc các thí sinh dừng lại khiến cả trường quay “đứng hình”.

Hình ảnh “hét ra lửa” của Thanh Hằng ngay lập tức gây được sự chú ý. Ngay sau đó, nhiều khoảnh khắc "Thanh Hằng ngày xưa" cũng được netizen tích cực "đào" lại. Trước đó, tại The Face Vietnam 2018, Thanh Hằng từng có màn “cãi tay đôi” đanh thép với Tuyết Như - team siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong thử thách cá nhân. Trong thử thách đồng đội, nữ diễn viên Mẹ Chồng không ngại bỏ giày đứng dậy quát lớn Hồ Thu Anh, đến cả Võ Hoàng Yến và Minh Hằng cũng phải giật mình trước phản ứng dữ dội của cô.Ở chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, Thanh Hằng cũng từng tức giận và khiển trách gay gắt thí sinh La Thanh Thanh vì sự nhõng nhẽo, “không biết điều”.

Những khoảnh khắc liên tục lớn tiếng trên sóng truyền hình của Thanh Hằng được netizen đánh giá cao bởi sự thẳng thắn, chuyên nghiệp và nghiêm khắc. Nhưng bên cạnh đó, khán giả cũng đưa ra lời khuyên cô phải kiểm soát cảm xúc, giữ bình tĩnh để bảo vệ hình ảnh trước công chúng.

Thanh Hằng ngày xưa đã trở lại, "hét ra lửa" khiến thí sinh The New Mentor "đau tim" ảnh 1

Trở lại truyền hình thực tế với The New Mentor, Thanh Hằng gây bất ngờ bởi sự điềm tĩnh, mặt không "biến sắc" dù bị loại cùng lúc 2 thí sinh. Nữ siêu mẫu đình đám chỉ để lại lời nhắn nhủ nhẹ nhàng về sự công bằng cho Dược sĩ Tiến và nhận về nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Thanh Hằng ngày xưa đã trở lại, "hét ra lửa" khiến thí sinh The New Mentor "đau tim" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm