The Unit: Ngắm nhìn 7 màn cover các ca khúc kinh điển của các nhóm nhạc nữ K-Pop

The Unit: Ngắm nhìn 7 màn cover các ca khúc kinh điển của các nhóm nhạc nữ K-Pop
HHT - Sau khi hoàn thành nhiệm vụ MV vào tuần trước, các thí sinh tham gia The Unit đã bắt đầu nhiệm vụ mới mang tên "Restart Mission" - cover những ca khúc hit đến từ các nhóm nhạc nổi tiếng của K-Pop.

Trong tập phát sóng ngày 25 tháng 11 của chương trình, tất cả các thí sinh sẽ được chia thành các nhóm mới gồm 9 thành viên. Mỗi thí sinh được trao cơ hội để lựa chọn concept phù hợp với bản thân mình nhất trong số 7 bài hát thuộc các concept khác nhau. Trong trường hợp có hơn 9 thí sinh lựa chọn bài hát đó, chương trình sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu để quyết định ai sẽ tham gia vào nhóm.

Các cố vấn chuyên môn đã thông báo rằng, đội chiến thắng không chỉ được miễn loại trừ trong vòng loại đầu tiên, mà còn có cơ hội được biểu diễn cùng với Bi Rain trên sân khấu comeback của anh.

Các thí sinh nữ thực hiện thử thách này trước, họ đã biểu diễn trực tiếp 7 bản hit của các nhóm nhạc nữ nổi tiếng bao gồm: GFriend, 4Minute, AOA, Red Velvet, MAMAMOO, SISTAR SNSD. Những khán giả tại trường quay sẽ tiến hành bình chọn, sau mỗi phần trình diễn, thứ hạng đầu tiên và cuối cũng cũng mỗi nhóm sẽ được tiết lộ.

The Unit: Ngắm nhìn 7 màn cover các ca khúc kinh điển của các nhóm nhạc nữ K-Pop ảnh 1

Đầu tiên là Black Team với Rough của GFriend. Lúc đầu, các thành viên khá tự tin khi có ba thành viên của nhóm từng nằm trong nhóm chiến thắng của nhiệm vụ MV. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng bị dập tắt khi các thành viên bị biên đạo múa Kim Hwa Young đánh giá khả năng của họ chưa cao. May mắn thay, cả đội vẫn có thể thực hiện thành công.

Tiếp theo là Blue Team với bản cover ca khúc Crazy của 4Minute - ca khúc hot nhất khi có đến 14 thí sinh lựa chọn. Các thành viên của team đã tổ chức một màn camera ẩn cho Euna Kim nhân ngày sinh nhật của cô ấy trong buổi luyện tập bằng cách giả vờ cãi nhau và bước ra khỏi phòng, trước khi xuất hiện trở lại với một chiếc bánh sinh nhật bất ngờ.

Nhóm thứ ba biểu diễn là Yellow Team - nhóm đã cover hit Heart Attack của AOA. Mặc dù có một số căng thẳng xảy ra giữa các thành viên khi đang học vũ đạo và không đồng nhất ý kiến về một số đoạn, nhưng cuối cùng họ cũng đã cùng nhau hoàn thành tốt bài biểu diễn.

Orange Team biểu diễn tiếp theo với màn cover Red Flavor của Red Velvet. Nhóm đã thu hút sự chú ý vì có rất nhiều thành viên nhỏ nhắn và dễ thương, phù hợp với không khí sôi nổi của bài hát.

Thứ 5 là màn trình diễn của Green Team với ca khúc You're the Best của MAMAMOO. Với sự xuất hiện của nhiều giọng ca khủng, màn trình diễn trực tiếp của họ đã gây ấn tượng với các thí sinh khác, khiến họ ca ngợi khả năng ca hát của các thành viên.

Tiếp theo là White Team với màn trình diễn hit Give It to Me của SISTAR. Ban đầu, nhóm đã phải đối mặt với một số khó khăn khi phân chia line, vì họ có bốn rapper và chỉ có bốn line rap trong bài hát. Cuối cùng, họ vẫn mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ và ấn tượng.

Cuối cùng, Red Team trình diễn bản hit Gee của SNSD. Đây là một team tuyệt vời khi họ đã làm việc với nhau khá hòa hợp trong suốt quá trình luyện tập.

Kết quả chung cuộc cho các thí sinh nữ sẽ được công bố vào tập tuần tới của The Unit.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm