The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng"

The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng"
HHT - Tối ngày 12/8, tập 1 "The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi mở màn đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình khi xuất hiện những giọng ca nhí tài năng.

Cô bé 11 tuổi Lê Châu Như Ngọc đã thể hiện chất giọng dày, nội lực và vô cùng cảm xúc với ca khúc tiếng Anh nổi tiếng Hurt, khiến các HLV vô cùng phấn khích và bấm nút chọn quay lại. Kết thúc phần trình diễn, HLV Hương Tràm hào hứng nói: "Còn tìm gì nữa, Giọng hát Việt nhí 2017 đây chứ đâu!". Hương Tràm tiếp tục dành lời khen cho Như Ngọc khi gọi em là "tiểu diva". Kết quả, cô bé đã chọn về đội của cặp đôi HLV Hương Tràm - Tiên Cookie. 

The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" ảnh 1

Giọng ca nhí 10 tuổi Vũ Thị Thảo Vy, 10 tuổi đến từ Nghệ An và là con gái của NSƯT Vũ Tiến Lâm. Cô bé sở hữu ngoại hình mũm mĩm, nụ cười tươi và đặc biệt là giọng hát "khủng" khi thể hiện ca khúc Tôi là một ngôi sao đã khiến cả trường quay như “nổ tung”. Trước những lời khen "có cánh" của các HLV, Thảo Vy quyết định về với đội thần tượng của mình là Hương Tràm

The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" ảnh 2

Tiếp theo là bé Lê Kim Ngân, 9 tuổi đến từ TP.HCM. Em thể hiện ca khúc nổi tiếng Ôi quê tôi, ngay từ những câu hát đầu tiên đã khiến người nghe phải nổi ga gà bởi chất giọng nội lực, truyền cảm và chinh phục được HLV Soobin Hoàng Sơn.

The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" ảnh 3

Sự xuất hiện của cậu bé Duy Linh khiến trường quay vô cùng phấn khích. Không khó để nhận ra em là thí sinh đội Noo Phước Thịnh ở mùa thứ 4. Quay trở lại cuộc thi để tìm cơ hội mới, Duy Linh tự tin thể hiện ca khúc Con đường tôi bằng chất giọng trong sáng, cảm xúc và cuốn hút tất cả mọi người bởi nét điển trai và phong thái tự tin. Cả 4 HLV đều bấm nút lựa chọn quay lại, cuối cùng "bạch mã hoàng tử" Duy Linh đã quyết định về đội của HLV Soobin Hoàng Sơn.

The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" ảnh 4

Cô bé 9 tuổi Lê Thanh Ngân đến từ Hải Phòng mang đến một không gian lắng đọng, dạt dào cảm xúc với ca khúc Mẹ yêu. Bằng tình cảm của mình dành cho mẹ, cô bé đã thật sự khiến ca khúc mang một màu sắc rất mới và chinh phục được cặp đôi HLV Tràm - Tiên.

The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" ảnh 5

Tiếp theo là cậu bé Trần Nam Khánh, 13 tuổi đến từ Hà Nội với ca khúc Đốm lửa. Chất giọng nhẹ nhàng, cuốn hút cùng phong cách trình diễn tự tin đã chinh phục được HLV Soobin Hoàng Sơn. Vừa kết thúc phần trình diễn Soobin Hoàng Sơn đã chạy lên sân khấu nắm tay học trò vì không có ai tranh giành với mình.

The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" ảnh 6

Thí sinh Nguyễn Lê Minh Nguyên đến từ Bình Thuận thể hiện ca khúc Vì đâu, cậu bé đã "đốt cháy" toàn bộ sân khấu với giai điệu sôi động và máu lửa. Cả 4 chiếc ghế đỏ đều quay lại để tranh giành Minh Nguyên, cả khán đài đứng dậy để dành tiếng vỗ tay cho giọng hát "thiên phú". Cuối cùng, cậu bé đã quyết định chọn về đội của Vũ Cát Tường.

The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" ảnh 7

Sân khấu The Voice Kids chào đón sự xuất hiện của một giọng ca vô cùng cá tính Hà Phương Linh. Cô bé thể hiện ca khúc tiếng Anh nổi tiếng Faded cả trường quay như thức tỉnh bởi giọng hát sáng, vang và cảm xúc. Cả 4 HLV đều bấm nút chọn quay lại ngay câu hát đầu tiên của thí sinh. Kết quả, Phương Linh quyết định về đội của cặp đôi Hương Tràm - Tiên Cookie.

The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" ảnh 8

Thí sinh Nguyễn Trần Phương Trúc, 11 tuổi đến từ TP. HCM mang đến một không gian nhẹ nhàng, sâu lắng qua ca khúc Con có mẹ rồi. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng cùng giọng hát ngọt ngào, nhấn nhá, luyến lấy truyền cảm Phương Trúc đã chiếm trọn được tình cảm của khán giả. Cặp đôi Tràm - TiênSoobin Hoàng Sơn đã ra sức tranh giành Phương Trúc. Kết quả, cặp đôi Tràm - Tiên lại mang về cho mình một "chiến binh" nặng ký.

The Voice Kids 2017: Xuất hiện "Tiểu diva" khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" ảnh 9

Tập 2 The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 19/8 trên kênh VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm