Thêm một bằng chứng cho thấy Kyulkyung nhiều khả năng sẽ rời khỏi PRISTIN

Thêm một bằng chứng cho thấy Kyulkyung nhiều khả năng sẽ rời khỏi PRISTIN
HHT - Phải chăng Kyulkyung đang chuẩn bị rời nhóm PRISTIN, nên mới đẩy mạnh hoạt động solo tại Trung Quốc?

Lâu nay, Kyulkyung vốn là thành viên nổi bật nhất của PRISTIN, và rất nhiều rắc rối nảy sinh khi công ty chủ quản dường như chỉ tập trung o bế cho mình Kyulkyung mà bỏ quên các thành viên còn lại.

Kyulkyung là thành viên nổi nhất nhóm PRISTIN

Bằng chứng là từ một năm nay, PRISTIN gần như đóng băng hoạt động sau khi phát hành mini album Schxxl Out, nhưng riêng mình Kyulkyung thì vô cùng bận rộn với hàng loạt hoạt động tại quê nhà Trung Quốc. Tình trạng Kyulkyung được công ty chủ quản ưu ái lộ liễu đã khiến nhiều fan của PRISTIN tại Hàn Quốc vô cùng khó chịu, đòi tẩy chay Kyulkyung. Thậm chí hồi tháng 6 vừa rồi, nhóm nhỏ PRISTIN V quảng bá ca khúc Get It thì khán giả sẵn sàng cổ vũ nhóm rất nồng nhiệt, nhưng cứ đến phần hát của Kyulkyung thì mọi người lại yên lặng.

Kyulkyung đang đẩy mạnh hoạt động tại Trung Quốc

Những tưởng vì thế, công ty Pledis sẽ phải tăng cường hoạt động cho các thành viên khác của nhóm nhưng mới đây, tài khoản mạng xã hội của PRISTIN lại thông báo Kyulkyung sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới tại Trung Quốc. Việc Kyulkyung tăng cường quảng bá tên tuổi ở quê nhà càng khiến khán giả cho rằng cô sắp rời nhóm PRISTIN để về hẳn Trung Quốc.

Thêm một bằng chứng cho thấy Kyulkyung nhiều khả năng sẽ rời khỏi PRISTIN ảnh 3

Trước Kyulkyung, đã có một vài idol người Trung Quốc được đào tạo và debut tại Hàn, nhưng sau khi gây dựng được danh tiếng sẽ chọn cách rời nhóm để về quê lập nghiệp, vì thù lao tại Trung Quốc cao hơn phía Hàn rất nhiều, khán giả nước này cũng dễ tính và không khắt khe như người Hàn. Vì thế, rất nhiều cư dân mạng đang cho rằng sớm muộn gì thì Kyulkyung cũng rút khỏi nhóm PRISTIN mà thôi. Bởi khoảng cách giữa cô với các thành viên khác trong nhóm đang ngày càng xa hơn. Kyulkyung càng bận rộn bao nhiêu thì những cô gái còn lại càng phải chờ đợi ngày comeback lâu hơn mà thôi.

Dù sao thì đây vẫn chỉ là phỏng đoán của khán giả. Điều mọi người chờ đợi là công ty Pledis sớm công bố lịch tái xuất cho PRISTIN, để các fan không phải chờ đợi mòn mỏi như bây giờ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.