Theo chân Top 30 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 đi từ thiện

Theo chân Top 30 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 đi từ thiện
HHT - Top 30 cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” (VMU 2016) vừa có buổi đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Làng Thiếu niên Thủ Đức, TP.HCM.

Được biết, Làng Thiếu niên Thủ Đức là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, là tổ ấm của gần 200 trẻ em mồ côi từ 0 - 18 tuổi và là một trong những trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi lớn nhất thành phố. Đây là hoạt động an sinh xã hội nằm trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi VMU2016. Tại buổi gặp gỡ, Top 30 VMU2016 không chỉ có dịp trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ của các em về cuộc sống, học tập mà còn được vui chơi, ca hát với các em. Song song đó, các thí sinh cũng chuẩn bị những phần quà nhỏ gồm bánh kẹo và sữa để gửi tặng các em. Sự nhiệt tình, năng nổ của Top 30 VMU2016 đã mang đến cho các em nhiều niềm vui cũng như khơi dậy sự hào hứng, giúp các em tự tin tham gia các tiết mục văn nghệ, trò chơi tập thể.

Theo chân Top 30 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 đi từ thiện ảnh 1

Đồng hành cùng Top 30 VMU2016 trong chuyến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Làng Thiếu niên Thủ Đức là Hoa khôi VMU2014 - Hoàng Thị Phương Thảo. Ngoài là người dẫn chuyện, Phương Thảo còn là trổ tài hoạt náo mang lại không khí vui vẻ và nhiều tiếng cười cho các thí sinh cũng như các em nhỏ. 

Theo chân Top 30 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 đi từ thiện ảnh 2
Theo chân Top 30 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 đi từ thiện ảnh 3

Kết thúc buổi tham gia hoạt động an sinh xã hội, buổi chiều cùng ngày, các thí sinh đã tiếp tục tham gia luyện tập catwalk cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng như tham quan một vài địa điểm nổi tiếng của thành phố. Sáng ngày 7/12, các thi sinh tiếp tục tham gia Hội thảo với chủ đề “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” tại trường Đại học Kinh Tế - Tài chính TP.HCM và thi hùng biện tiếng Anh.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi VMU 2016 là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc. Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” sẽ được diễn ra vào tối 10/12/2016 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.