Thí sinh "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới" rực rỡ trong phần ghi hình Quốc phục

Thí sinh "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới" rực rỡ trong phần ghi hình Quốc phục
HHT - Sau khi tham quan các địa điểm văn hóa - vui chơi giải trí của thủ đô Manila, các thí sinh của "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới" đã ghé thăm bãi biển Camayan để ghi hình video giới thiệu cho đêm chung kết diễn ra vào 10/12.

Với màu sắc rực rỡ và sự chuẩn bị cầu kì - kĩ lưỡng, mỗi bộ trang phục dân tộc của các thí sinh khiến bờ biển Camayan trở nên sinh động và thú vị hơn. Trên nền trời xanh biếc và cát vàng, các người đẹp đã có những phần thi cuốn hút, ấn tượng. 

Thí sinh "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới" rực rỡ trong phần ghi hình Quốc phục ảnh 1
Thí sinh "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới" rực rỡ trong phần ghi hình Quốc phục ảnh 2

Các thí sinh đến từ Nam Phi, Chile, Thái Lan, Ai Cập… là những đại diện có phần thể hiện ấn tượng trong phần thi này. Đại diện Việt Nam - Á khôi Liên Phương lựa chọn áo dài trắng cho phần ghi hình cho đêm chung kết. Liên Phương và ê-kíp đã chuẩn bị Quốc phục ấn tượng để tham dự phần thi chính thức trong đêm bán kết tới đây.  

Thí sinh "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới" rực rỡ trong phần ghi hình Quốc phục ảnh 3
Thí sinh "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới" rực rỡ trong phần ghi hình Quốc phục ảnh 4

Với mục tiêu quảng bá du lịch quốc gia đăng cai, BTC cuộc thi đã tổ chức nhiều hoạt động tham quan thú vị để các thí sinh có thể hiểu thêm về văn hóa và có những trải nghiệm thú vị khi tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, các thí sinh đã bước vào quá trình luyện tập để chuẩn bị cho đêm bán kết và chung kết sắp tới. Với sự chuẩn bị chu đáo, BTC cuộc thi mong muốn mang đến một đêm chung kết mới lạ, nhiều màu sắc. 

Thí sinh "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới" rực rỡ trong phần ghi hình Quốc phục ảnh 5

Tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017, Top thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau gửi thông điệp du lịch tích cực đến với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Cuộc thi do người Việt Nam sáng lập với mong muốn tìm kiếm những cô gái có niềm đam mê du lịch, truyền cảm hứng cho cộng đồng về văn hóa du lịch Quốc tế. 

Thí sinh "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới" rực rỡ trong phần ghi hình Quốc phục ảnh 6
Thí sinh "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới" rực rỡ trong phần ghi hình Quốc phục ảnh 7

Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 là cuộc thi nhan sắc thu hút sự tham gia tranh tài của hơn 50 người đẹp khắp thế giới. Cuộc thi diễn ra từ ngày 29/11 đến 10/12, với mục tiêu tạo ra sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng chung tay thúc đẩy du lịch, khám phá văn hóa các quốc gia trên thế giới. Đêm chung kết dự kiến diễn ra tại SM Mall of Asia, Pasay city, Philippines.

NHƯ LÊ - ảnh: Huy Trần

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.