Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều cô gái xuất hiện ở vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 với ngoại hình vô cùng bình thường khiến khán giả bất ngờ và nhận ra ai trên đời này cũng có quyền mơ về chiếc vương miện, cũng như đã đến lúc chúng ta cần nhìn nhận lại tiêu chuẩn của vẻ đẹp phụ nữ. 
Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 1

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 đã khởi động với vòng sơ tuyển và nhiều thí sinh khiến khán giả bất ngờ vì ngoại hình có phần không được lung linh như mọi người vẫn hình dung về các cô Hoa hậu.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 3

Tham dự cuộc thi thiên về sắc đẹp nhưng nhiều thí sinh lại để mặt mộc, tóc buông xõa, ăn mặc vô cùng đơn giản để xuất hiện trước Ban tổ chức. Netizen cho rằng nếu những cô gái này đầu tư hơn về diện mạo, trang điểm làm tóc chỉn chu, trang phục bắt mắt hơn thì họ sẽ có màn ra mắt ấn tượng hơn nhiều.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 5

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chính sự xuất hiện giản đơn của các thí sinh này lại giúp cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 trở nên đa dạng và gần gũi với mọi người hơn.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 6
Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 7
Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 8

Netizen cho rằng mọi cô gái đều có quyền theo đuổi giấc mơ chạm tay vào chiếc vương miện. Và thay vì chê cười, mọi người nên cổ vũ những thí sinh này vì sự tự tin vào bản thân cũng như luôn yêu thương chính mình. Quan trọng hơn, sự tham gia của họ trong các cuộc thi nhan sắc sẽ giúp thay đổi định kiến của xã hội lâu nay về tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 9

Năm nay, Ban tổ chức đã nhận đơn dự thi từ rất sớm, để các thí sinh từ nước ngoài có thể thu xếp thời gian bay về Hong Kong. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 5/9, có thể tổ chức tại hai địa điểm là Hong Kong và Singapore.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 10

Cô gái này tên Quan Phong Hinh, là con gái của diễn viên nổi tiếng Quan Lễ Kiệt nên đang được nhiều khán giả chú ý.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 11
Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021: Khi ai cũng có quyền mơ về chiếc vương miện! ảnh 12

Đây là hai thí sinh được truyền thông Hong Kong xếp vào nhóm ứng cử viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu vì gương mặt thanh tú, nụ cười sáng và vóc dáng cao ráo.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ

HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.