Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ
HHT - Các thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" đã có khoảng thời gian nhiều cảm xúc và đầy bất ngờ khi tham gia cuộc thi.

Sau buổi tập luyện giải phóng hình thể, như thường lệ các thí sinh của vòng Chung khảo phía Nam HHVN 2018 có 15 phút sinh hoạt chuẩn bị cho các hoạt động ngày tiếp theo. Đại diện BTC, ông Vũ Tiến - Phó Trưởng BTC đã nhận xét về ưu điểm, khuyết điểm của các thí sinh sau những ngày đầu của hành trình.

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ ảnh 1

3 thí sinh được gọi tên là Trương Thị Thanh Bình, Đinh Thị Triều Tiên, Nguyễn Thị Thuý An hoang mang không biết được tuyên dương hay phê bình. Bất ngờ hội trường tắt điện và khúc hát mừng sinh nhật vang lên, cả 3 vỡ oà cảm xúc. Đây là 3 thí sinh có ngày sinh nhật trong tháng 6 và BTC đã bí mật chuẩn bị món quà tinh thần cho các thí sinh.

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ ảnh 2

Đại diện BTC đã có những món quà nhỏ dành tặng các bạn. Thí sinh Lâm Thị Bích Tuyền cũng kịp chuẩn bị một món quà tuy “dã chiến” nhưng hết sức dễ thương - một bịch bánh gạo - dành tặng Thanh Bình người bạn cùng phòng với mình. Tất cả các thí sinh và ê-kíp đã cùng nhau ca hát và chúc mừng cho 3 nhân vật chính.

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ ảnh 3

Đinh Thị Triều Tiên chia sẻ: “Thật sự em rất bất ngờ khi được BTC chúc mừng sinh nhật như thế này. Chính bản thân em cũng không nhớ ngày sinh nhật của mình nữa. Khi nghe mọi người hát và bánh kem được mang ra, lúc đó em mới biết chuyện gì xảy ra. Và cảm xúc thực sự vỡ òa, em cảm ơn BTC rất là nhiều. Đây sẽ là một sinh nhật đặc biệt nhất của em.”

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ ảnh 4
Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ ảnh 5

Sau tiết mục hát mừng, tặng quà, BTC, ê-kíp và Top 30 Chung khảo phía Nam cùng hòa mình, đùa giỡn, tinh nghịch hết cỡ. Trong các hoạt động của chương trình, hầu hết hình ảnh các thí sinh đều hết sức duyên dáng và nền nã nhưng sau hậu trường họ đều là những cô gái 19, đôi mươi, hết sức năng động, trẻ trung và đáng yêu.  

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm