Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ
HHT - Các thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" đã có khoảng thời gian nhiều cảm xúc và đầy bất ngờ khi tham gia cuộc thi.

Sau buổi tập luyện giải phóng hình thể, như thường lệ các thí sinh của vòng Chung khảo phía Nam HHVN 2018 có 15 phút sinh hoạt chuẩn bị cho các hoạt động ngày tiếp theo. Đại diện BTC, ông Vũ Tiến - Phó Trưởng BTC đã nhận xét về ưu điểm, khuyết điểm của các thí sinh sau những ngày đầu của hành trình.

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ ảnh 1

3 thí sinh được gọi tên là Trương Thị Thanh Bình, Đinh Thị Triều Tiên, Nguyễn Thị Thuý An hoang mang không biết được tuyên dương hay phê bình. Bất ngờ hội trường tắt điện và khúc hát mừng sinh nhật vang lên, cả 3 vỡ oà cảm xúc. Đây là 3 thí sinh có ngày sinh nhật trong tháng 6 và BTC đã bí mật chuẩn bị món quà tinh thần cho các thí sinh.

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ ảnh 2

Đại diện BTC đã có những món quà nhỏ dành tặng các bạn. Thí sinh Lâm Thị Bích Tuyền cũng kịp chuẩn bị một món quà tuy “dã chiến” nhưng hết sức dễ thương - một bịch bánh gạo - dành tặng Thanh Bình người bạn cùng phòng với mình. Tất cả các thí sinh và ê-kíp đã cùng nhau ca hát và chúc mừng cho 3 nhân vật chính.

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ ảnh 3

Đinh Thị Triều Tiên chia sẻ: “Thật sự em rất bất ngờ khi được BTC chúc mừng sinh nhật như thế này. Chính bản thân em cũng không nhớ ngày sinh nhật của mình nữa. Khi nghe mọi người hát và bánh kem được mang ra, lúc đó em mới biết chuyện gì xảy ra. Và cảm xúc thực sự vỡ òa, em cảm ơn BTC rất là nhiều. Đây sẽ là một sinh nhật đặc biệt nhất của em.”

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ ảnh 4
Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" oà khóc ngay sau buổi tập vì một lý do bất ngờ ảnh 5

Sau tiết mục hát mừng, tặng quà, BTC, ê-kíp và Top 30 Chung khảo phía Nam cùng hòa mình, đùa giỡn, tinh nghịch hết cỡ. Trong các hoạt động của chương trình, hầu hết hình ảnh các thí sinh đều hết sức duyên dáng và nền nã nhưng sau hậu trường họ đều là những cô gái 19, đôi mươi, hết sức năng động, trẻ trung và đáng yêu.  

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.