Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Sau thành công của những nàng hậu xinh đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam ở tuổi 18 như Trần Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà, các cô gái 18 tuổi ngày càng tự tin hơn và không ngại đăng ký thi nhan sắc. Trong Top 58 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo của Hoa hậu Việt Nam 2022 có tới 9 cô gái ở độ tuổi này.

Phạm Giáng My

Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Người đẹp hiện là sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội. Giáng My giành danh hiệu Người đẹp Hoa Lư 2022, đồng thời giành được giải thưởng phụ Người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất. Giáng My cao 1m69, cân nặng 48kg. Tại cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2022, Giáng My được nhận xét có gương mặt đẹp, nụ cười sáng sân khấu và hình thể cân đối.

Nguyễn Thị Minh Thư

Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Minh Thư hiện là sinh viên Đại học Kinh tế, Kỹ thuật Công nghiệp. Cô cũng tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2022 và giành danh hiệu Người đẹp thứ 2 năm 2022.

Trần Thị Hồng Nhung

Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Người đẹp là sinh viên năm nhất Đại học Luật Huế. Hồng Nhung cho biết cô mong muốn có dấu ấn ý nghĩa ở tuổi 18 nên đã đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Nguyễn Lê Hoàng Linh

Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Hoàng Linh yêu thích các hoạt động xã hội và tích cực trong các chương trình thiện nguyện. Người đẹp gốc Nam Định, hiện là sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Hoàng Linh rất háo hức, đặt nhiều kỳ vọng vào phần thi Người đẹp Nhân ái.

Đặng Thị Mỹ Hạnh

Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Cô là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Mỹ Hạnh đạt thành tích IELTS 7.5 và từng giải Ba môn Sinh học thành phố Hà Nội năm 2019. Người đẹp có lợi thế rất lớn khi nói được 3 ngôn ngữ: Anh, Pháp và Nhật.

Nguyễn Hoàng Yến

Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6

Hoàng Yến là sinh viên Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô từng đạt Giải nhì học sinh thanh lịch trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm. Đây là lần đầu Hoàng Yến tham gia một cuộc thi nhan sắc lớn cấp quốc gia và được gia đình hoàn toàn ủng hộ.

Bùi Thảo Linh

Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 7

Người đẹp hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Thảo Linh chia sẻ Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi là nguồn cảm hứng thôi thúc cô tham gia Hoa hậu Việt Nam vì hai nàng hậu đều đạt được danh vị khi mới chỉ 18 tuổi.

Lê Minh Anh

Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8

Minh Anh hiện là sinh viên Đại học RMIT, người đẹp có chứng chỉ IELTS 7.0. Minh Anh đến Hoa hậu Việt Nam 2022 với tinh thần học hỏi và mong muốn có thêm trải nghiệm, vì cô rất ấn tượng với sự uy tín và lịch sử cuộc thi.

Trần Gia Hân

Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 9

Người đẹp là sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Gia Hân cao 1m75 và xem đó là một trong số những lợi thế khi bước vào hành trình Hoa hậu Việt Nam 2022. Gia Hân cũng tiết lộ cô đã nỗ lực giảm cân thành công để tự tin ghi danh tại cuộc thi.

Ngắm nhan sắc ấn tượng của dàn thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 13
Tin liên quan