Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại Việt Nam lần này, chuyên gia đào tạo Hoa hậu người Philippines - Anjo Santos sẽ là người đảm nhận trọng trách đào tạo catwalk cho dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022. Trong buổi training catwalk đầu tiên, vị chuyên gia này đã khiến không ít thí sinh bật khóc.

Anjo Santos được biết đến như một người thầy mát tay trong việc đào tạo các kỹ năng trình diễn cho các nàng hậu hàng đầu Việt Nam như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San...

Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 1

Có thể nói, với sự tận tâm và những kỹ năng đào tạo chuyên sâu, vị HLV người Philippines đã giúp cho các học trò của mình có những bước đi thần sầu trên sân khấu và đem về những thành tích cao khi chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 2

Trong lần quay trở lại Việt Nam này, Anjo Santos đã nhận lời mời của BTC cuộc thi Miss World Vietnam để trở thành huấn luyện viên đào tạo catwalk cho các thí sinh, ông đã có buổi gặp gỡ, training đầu tiên cho các cô gái. Tuy nhiên, khoảnh khắc ông xuất hiện tại khán phòng khiến ai nấy vô cùng ngạc nhiên và thậm chí vỡ òa trong xúc động.

Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 3

Nếu như trước đây, khán giả đã quá quen thuộc với những bước đi uyển chuyển của chuyên gia đào tạo Hoa hậu này thì giờ đây hình ảnh ấy đã không còn nữa. Cách đây 2 năm, sau khi trải qua căn bệnh tiểu đường và 2 cơn đau tim, ông Santos đã buộc phải chọn lựa giữa mạng sống của mình và đôi chân. Vì vậy, hình ảnh vị HLV xuất hiện trên chiếc xe lăn đã khiến không ít cô gái rơi nước mắt.

Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 4

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Không thể catwalk được trên đôi chân của mình nữa nhưng với sự tâm huyết với nghề và niềm yêu mến Việt Nam, ông Santos đã nhận lời mời của BTC và vượt qua quãng đường xa xôi, di chuyển khó khăn để quay trở lại Việt Nam và đồng hành cùng nhan sắc Việt.

Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 6
Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 7

Tại buổi training đầu tiên, cùng với trợ lý kiêm người mẫu Trixia Jorgia Aganan, ông Santos đã truyền tải đầy đủ thông tin và hướng dẫn các thí sinh luyện tập. Tuy chưa có kinh nghiệm và thậm chí vấp ngã trong buổi học nhưng với những chỉ dẫn của HLV, các thí sinh đã tiếp thu những góp ý và có cho mình những bài học đầu tiên.

Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 8
Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 9
Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 10

Có thể nói, thông qua việc lựa chọn Anjo Santos trở thành huấn luyện viên catwalk cho các cô gái sẽ chính là một nguồn động lực to lớn để Top 64 nỗ lực hết mình trên “cuộc đua” hấp dẫn sắp tới của Miss World Vietnam 2022. Ngoài ra, câu chuyện này cũng là một thông điệp nhân văn được BTC lồng ghép vào cuộc thi để truyền tải những giá trị sống tốt đẹp và tích cực nhất đến với công chúng.

Thí sinh Miss World Vietnam không kìm được nước mắt trong buổi tập catwalk đầu tiên ảnh 14
Theo Miss World Vietnam
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm