Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối tuần qua, bất chấp cơn mưa lớn, đêm Chung kết hội thi “Học sinh, sinh viên Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021” vẫn được diễn ra rất sôi nổi. Chiếc vương miện đã gọi tên nữ sinh xứng đáng nhất.

Sau gần 1 tháng tổ chức, đêm Chung kết Hội thi học sinh, sinh viên Tài Năng Thanh Lịch thành phố Đà Nẵng năm 2021 đã diễn ra tại Công viên Châu Á - Asia Park. Tham dự đêm chung kết là 14 nữ sinh và 6 cặp đôi nam sinh - nữ sinh đến từ các trường THPT, Đại học trên toàn thành phố.

Được biết chương trình được Thành đoàn và Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Đà Nẵng tổ chức để kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tạo thêm sân chơi để học sinh, sinh viên phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm và thích ứng với môi trường tập thể.

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 1

Ảnh: Nam Duyên

Trước đó, hội thi được khởi động từ ngày 14/3/2021 tại Thành đoàn Đà Nẵng với 2 nội dung là kiểm tra sức khỏe, hình thể và trình diễn catwalk, giới thiệu bản thân. Có 14 đôi nam nữ cùng 30 đơn nữ vào vòng Bán kết. Sau vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 14 đơn nữ cùng 6 đôi nam nữ tham gia đêm Chung kết.

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 2

Ảnh: Duy Trung

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 3

Ảnh: Duy Trung

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 4

Đêm thi diễn ra dưới cơn mưa tầm tã. Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạo phố trên sân khấu. (Ảnh: Duy Trung)

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 5

Ảnh: Duy Trung

Kết quả, thí sinh Phạm Tâm Anh Thy - Trường THPT Phan Châu Trinh giành giải Nhất đơn nữ, đồng thời Anh Thy sẽ được đặc cách vào Vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng năm 2021. Giải Nhì thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thủy - Trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng và giải Ba thuộc về thí sinh Đinh Hoàng Linh Đan - Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 6

Ảnh: Duy Trung

Ở hạng mục đôi nam nữ, cặp đôi thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung - Ngô Anh Hoàng (SBD 33) đến từ Trường THPT Nguyễn Hiền đã giành được giải Nhất. Giải Nhì thuộc về Nguyễn Ngọc Như Ý - Vong Xa La Xít Sai Vát Tha Na (số báo danh 41) đến từ Trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Giải Ba thuộc về cặp đôi Nguyễn Ngọc Phương Thảo - Nguyễn Trí Minh (SBD 38) của Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Bên cạnh 2 hạng mục chính chương trình cũng có nhiều giải thưởng phụ khác như:

- Thí sinh ứng xử hay nhất: Huỳnh Thị Thanh Thủy, ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng.

- Trình diễn áo dài đẹp nhất: Nguyễn Huỳnh Tuyết Ngân, Trường THPT Hòa Vang.

- Thí sinh thân thiện nhất: Vong Xa La Xít Sai Vát Tha Na, ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Được biết nam thí sinh là du học sinh đến từ Lào.

- Đơn nữ tài năng nhất: Nguyễn Hoàng Anh Thy, ĐH Kinh tế Đà Nẵng.

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 7

Ảnh: Thành Đoàn Đà Nẵng

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.