Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối tuần qua, bất chấp cơn mưa lớn, đêm Chung kết hội thi “Học sinh, sinh viên Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021” vẫn được diễn ra rất sôi nổi. Chiếc vương miện đã gọi tên nữ sinh xứng đáng nhất.

Sau gần 1 tháng tổ chức, đêm Chung kết Hội thi học sinh, sinh viên Tài Năng Thanh Lịch thành phố Đà Nẵng năm 2021 đã diễn ra tại Công viên Châu Á - Asia Park. Tham dự đêm chung kết là 14 nữ sinh và 6 cặp đôi nam sinh - nữ sinh đến từ các trường THPT, Đại học trên toàn thành phố.

Được biết chương trình được Thành đoàn và Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Đà Nẵng tổ chức để kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tạo thêm sân chơi để học sinh, sinh viên phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm và thích ứng với môi trường tập thể.

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 1

Ảnh: Nam Duyên

Trước đó, hội thi được khởi động từ ngày 14/3/2021 tại Thành đoàn Đà Nẵng với 2 nội dung là kiểm tra sức khỏe, hình thể và trình diễn catwalk, giới thiệu bản thân. Có 14 đôi nam nữ cùng 30 đơn nữ vào vòng Bán kết. Sau vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 14 đơn nữ cùng 6 đôi nam nữ tham gia đêm Chung kết.

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 2

Ảnh: Duy Trung

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 3

Ảnh: Duy Trung

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 4

Đêm thi diễn ra dưới cơn mưa tầm tã. Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạo phố trên sân khấu. (Ảnh: Duy Trung)

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 5

Ảnh: Duy Trung

Kết quả, thí sinh Phạm Tâm Anh Thy - Trường THPT Phan Châu Trinh giành giải Nhất đơn nữ, đồng thời Anh Thy sẽ được đặc cách vào Vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng năm 2021. Giải Nhì thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thủy - Trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng và giải Ba thuộc về thí sinh Đinh Hoàng Linh Đan - Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 6

Ảnh: Duy Trung

Ở hạng mục đôi nam nữ, cặp đôi thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung - Ngô Anh Hoàng (SBD 33) đến từ Trường THPT Nguyễn Hiền đã giành được giải Nhất. Giải Nhì thuộc về Nguyễn Ngọc Như Ý - Vong Xa La Xít Sai Vát Tha Na (số báo danh 41) đến từ Trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Giải Ba thuộc về cặp đôi Nguyễn Ngọc Phương Thảo - Nguyễn Trí Minh (SBD 38) của Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Bên cạnh 2 hạng mục chính chương trình cũng có nhiều giải thưởng phụ khác như:

- Thí sinh ứng xử hay nhất: Huỳnh Thị Thanh Thủy, ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng.

- Trình diễn áo dài đẹp nhất: Nguyễn Huỳnh Tuyết Ngân, Trường THPT Hòa Vang.

- Thí sinh thân thiện nhất: Vong Xa La Xít Sai Vát Tha Na, ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Được biết nam thí sinh là du học sinh đến từ Lào.

- Đơn nữ tài năng nhất: Nguyễn Hoàng Anh Thy, ĐH Kinh tế Đà Nẵng.

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 7

Ảnh: Thành Đoàn Đà Nẵng

Thí sinh Tài năng Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021 đăng quang dưới trời mưa tầm tã ảnh 8
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?