Thí sinh The Voice bị Noo Phước Thịnh "cảnh cáo" bất ngờ cover hit của Hương Tràm và Chi Pu

Thí sinh The Voice bị Noo Phước Thịnh "cảnh cáo" bất ngờ cover hit của Hương Tràm và Chi Pu
HHT - Sau khi dừng chân tại "Giọng hát Việt 2019", thí sinh Bảo Yến chuẩn bị cho ra mắt khán giả dự án âm nhạc mới mang tên “Mưa”.

Với giọng hát từng được nữ ca sĩ Thanh Hà dành lời khen, Bảo Yến (nghệ danh Bảo Yến Rosie) đã từng được cư dân mạng dự đoán sẽ là gương mặt sáng giá trong cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng gây nhiều tranh cãi khi bị HLV Thanh Hà lẫn Noo Phước Thịnh phê bình về thái độ trong lúc tập luyện cũng như sự cố "gọi nhầm tên" trên sóng truyền hình. Hiện tại, Bảo Yến Rosie đã dừng chân tại vòng Đối đầu của Giọng hát Việt năm nay. 

Gác lại những ồn ào, Bảo Yến gây chú ý dư luận khi ra mắt dự án âm nhạc mang tên Mưa gồm 3 bản mash up các bài hát được phối lại. Theo đó, Bảo Yến Rosie phối hợp 2 bản hit Anh ơi ở lại (bản gốc do Chi Pu thể hiện) và Ra là em đâu quá mong manh (bản gốc do Hương Tràm thể hiện) với bản phối mới. 

Trước đó, tại chương trình Giọng hát Việt 2019, Bảo Yến Rosie là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả với đoạn clip "triệu view" trong vòng Giấu mặt khi thể hiện ca khúc Em của ngày xưa khác rồi.  

Thí sinh The Voice bị Noo Phước Thịnh "cảnh cáo" bất ngờ cover hit của Hương Tràm và Chi Pu ảnh 1
Thí sinh The Voice bị Noo Phước Thịnh "cảnh cáo" bất ngờ cover hit của Hương Tràm và Chi Pu ảnh 2

Liên hệ với Bảo Yến, cô cho biết mình sẽ trình làng 1 MV mash up. Bên cạnh đó, Bảo Yến Rosie cũng đang chuẩn bị cho một ca khúc âm nhạc riêng sẽ được trình làng trong thời gian sớm nhất.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm