Thi THPT Quốc gia: Sĩ tử tranh thủ xem lại kỹ bài trước khi bước vào phòng thi

Thi THPT Quốc gia: Sĩ tử tranh thủ xem lại kỹ bài trước khi bước vào phòng thi
HHT - "Em chọn tổ hợp các môn: Toán, Lý, Hóa để xét tuyển vào Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM nhưng hôm qua đề toán khó nên hôm nay em quyết phải thi lấy điểm cao môn lý để bù lại".
Thí sinh ôn bài tại Hội đồng thi Trường THPT Chơn Thành (Bình Phước). LÊ THANH

Đó là tâm sự của thí sinh Nguyễn Thanh Thắng Lợi, học sinh lớp 12A6, Trường THPT Chơn Thành, huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) với PV trong khuôn viên điểm thi Trường THPT Chơn Thành trước khi bước vào phòng thi môn Vật lý sáng 26.6.

Thí sinh Nguyễn Thanh Thắng Lợi.

Đến điểm thi lúc 6 giờ sáng nên Thắng Lợi chọn cho mình một chỗ ngồi để ôn lại những công thức, định luật môn Vật lý: “Em phải tranh thủ thời gian xem lại kiến thức một cách tổng quát để khi vào phòng thi có ra dạng nào mình cũng nắm được để biết cách làm bài...”, Thắng Lợi nói.

Thí sinh Vũ Minh Danh.

Do nhà ở xã Nha Bích, cách điểm thi Trường THPT Chơn Thành hơn 10 km nên thí sinh Vũ Minh Danh (học sinh lớp 12A1, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm) đến điểm thi rất sớm. Danh cũng chọn cho mình một chỗ để ngồi ôn bài môn vật lý. “Vì em muốn tranh thủ còn chút thời gian này xem đi xem lại để khi vào phòng thi không phải nói chữ giá như...”.

Thi THPT Quốc gia: Sĩ tử tranh thủ xem lại kỹ bài trước khi bước vào phòng thi ảnh 4
Thí sinh đến Hội đồng thi Trường THPT Chơn Thành rất sớm và tranh thủ ôn bài trước khi bước vào thi môn lý.
Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.