Thiên Ân chia sẻ sau Chung kết: "Dù không vào Top 10 nhưng tôi đã chiến thắng trong lòng khán giả"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau đêm Chung kết Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân đã có những chia sẻ xúc động trong buổi giao lưu trên sóng trực tiếp với người hâm mộ.

Việc Hoa hậu Đoàn Thiên Ân không lọt vào Top 10 Miss Grand International 2022 khiến fan sắc đẹp trong nước không khỏi tiếc nuối. Sau đêm Chung kết, đại diện Việt Nam cùng với "bà trùm Hoa hậu" Kim Dung đã có buổi livestream trên fanpage của Thiên Ân.

Trước lời động viên của người hâm mộ "Ân đừng khóc nha", nàng hậu trải lòng: "Nói không khóc thì cũng không được vì bản thân Ân dù có ít thời gian để chuẩn bị nhưng mình vẫn có niềm tin là mình vẫn có thể vào được Top 10. Cá nhân Ân nhìn thấy phần trình diễn của mình không tệ đến mức bị out khỏi Top 10".

Miss Grand Vietnam 2022 cho hay bản thân là người cầu toàn và luôn cố gắng hết sức trong tất cả các phần thi. "Ân chưa bao giờ chấm điểm 10 cho bản thân mình, dù đôi lúc mọi người thấy phần thể hiện đó đã tốt nhất rồi nhưng Ân lại thấy mình cần phải cố gắng hơn nữa".

Bên cạnh đó, Thiên Ân cũng lần đầu chia sẻ về những khó khăn trong hành trình "chinh chiến" tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Nàng hậu cho biết sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 cô đã khóc khá nhiều và lo sợ bản thân không thể đạt được thành tích như mọi người kỳ vọng.

"Dù hình bóng chị Thùy Tiên để lại quá lớn nhưng khi bước chân sang Bali, em đã tự nhủ rằng mình không còn đường lui nữa, điều duy nhất mình có thể làm là chiến đấu hết sức cho hành trình này. Có nhiều lúc mệt mỏi nhưng em vẫn cố gạt sang một bên và quên đi cái mệt của em. Và em nghĩ rằng là nếu như em không chiến thắng, em không vào được Top 10 thì em cũng đã chiến thắng trong lòng khán giả" - Thiên Ân trải lòng xúc động.

Thiên Ân chia sẻ sau Chung kết: "Dù không vào Top 10 nhưng tôi đã chiến thắng trong lòng khán giả" ảnh 1

Thiên Ân nhiều lần không kìm được nước mắt trong buổi giao lưu.

Cư dân mạng đã thể hiện sự an ủi Thiên Ân với loạt bình luận động viên: "Đừng buồn nha, mọi người luôn ủng hộ Ân", "Ân không khóc nha, khi nào chị về sân bay mọi người sẽ ra đón chị nồng nhiệt", "Thương em, em đã chiến thắng trong lòng người Việt Nam rồi",...

Sau đêm Chung kết Miss Grand International 2022, dàn sao Việt cũng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Thiên Ân. Diễn viên Nguyên Thảo chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Về đảm đương nhiệm kỳ MGV kìa, chờ Hoa hậu về nước nha. Thương em đã vất vả, nỗ lực và chịu áp lực rất nhiều. Em đã làm rất tốt rồi".

Thiên Ân chia sẻ sau Chung kết: "Dù không vào Top 10 nhưng tôi đã chiến thắng trong lòng khán giả" ảnh 2

Diễn viên Nguyên Thảo chia sẻ đoạn chat với Thiên Ân sau đêm Chung kết.

Thiên Ân chia sẻ sau Chung kết: "Dù không vào Top 10 nhưng tôi đã chiến thắng trong lòng khán giả" ảnh 3
Thiên Ân chia sẻ sau Chung kết: "Dù không vào Top 10 nhưng tôi đã chiến thắng trong lòng khán giả" ảnh 4
Thiên Ân chia sẻ sau Chung kết: "Dù không vào Top 10 nhưng tôi đã chiến thắng trong lòng khán giả" ảnh 5

Dàn mỹ nhân Việt thể hiện sự động viên đối với Đoàn Thiên Ân.

Thiên Ân chia sẻ sau Chung kết: "Dù không vào Top 10 nhưng tôi đã chiến thắng trong lòng khán giả" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm