Thiên Nga (Hương Vị Tình Thân) sắp cưới soái ca đẹp như “Shark” Long Mạnh Trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong “Hương Vị Tình Thân”, Thiên Nga đã bị “Shark” Long chia tay trong phũ phàng dù hai người sắp cưới đến nơi. Ngay sau đó, cô nàng đã gặp được chân ái, một chàng trai phong độ chẳng kém “Shark” Long.

Trong Hương Vị Tình Thân, tình địch nguy hiểm nhất của Nam chính là cô nàng Thiên Nga. Nhờ khéo léo đóng vai một cô nàng thích đọc sách ngây thơ ngoan hiền mà Thiên Nga rất được lòng gia đình Long, còn chuẩn bị làm đám cưới với Long. Nhưng rồi Nam vô tình xuất hiện khiến cho Thiên Nga dần lộ rõ bản chất thật và bị Long dứt khoát chia tay đầy phũ phàng.

Thiên Nga (Hương Vị Tình Thân) sắp cưới soái ca đẹp như “Shark” Long Mạnh Trường ảnh 1

Thiên Nga đã suýt trở thành vợ của Long nhờ đóng kịch quá giỏi

Ngay sau khi chia tay đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân, diễn viên Việt Hoa vai Thiên Nga đã gia nhập dự án Anh Có Phải Đàn Ông Không? đóng cùng nam diễn viên Hà Việt Dũng. Mới đây, Việt Hoa đã khoe loạt ảnh cưới chụp cùng bạn diễn khiến netizen tấm tắc khen ngợi sau khi bị “Shark” Long phũ phàng, cô đã gặp được soái ca mới đẹp trai phong độ không kém.

Thiên Nga (Hương Vị Tình Thân) sắp cưới soái ca đẹp như “Shark” Long Mạnh Trường ảnh 2

Việt Hoa và Hà Việt Dũng trong phim mới

Quả thực Hà Việt Dũng và Việt Hoa nhìn rất đẹp đôi, phản ứng hóa học cũng rất ngọt dù mới chỉ là chụp ảnh. Trước đây, cả Hà Việt Dũng lẫn Việt Hoa đã nhiều lần đóng vai phản diện, mẫu nhân vật nam đểu cáng hoặc nhân vật nữ đanh đá giả tạo. Còn tạo hình của hai diễn viên trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? lại rất nhẹ nhàng, đứng đắn khiến khán giả đang rất tò mò về vai diễn lần này, biết đâu Hà Việt Dũng và Việt Hoa đều chuyển hướng ngoan hiền?

Thiên Nga (Hương Vị Tình Thân) sắp cưới soái ca đẹp như “Shark” Long Mạnh Trường ảnh 3
Thiên Nga (Hương Vị Tình Thân) sắp cưới soái ca đẹp như “Shark” Long Mạnh Trường ảnh 4

Đây có phải mẫu nhân vật khác lạ với cả hai diễn viên?

Ngoài Hà Việt Dũng, Việt Hoa thì dự án Anh Có Phải Đàn Ông Không? còn hai trai xinh gái đẹp khác là Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool. Phim hiện đang quay và sẽ lên sóng vào đầu năm 2022.

Thiên Nga (Hương Vị Tình Thân) sắp cưới soái ca đẹp như “Shark” Long Mạnh Trường ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm