“Thiên Thần Hộ Mệnh“: Trúc Anh, Salim, Amee để lộ mối quan hệ bí ẩn với trai đẹp Samuel An

HHT - Tác phẩm điện ảnh tâm lý - ly kỳ "Thiên Thần Hộ Mệnh" của đạo diễn Victor Vũ công bố poster chính thức tràn ngập những ánh nhìn bí ẩn, ngầm ám chỉ câu chuyện đấu đá trong giới giải trí hào nhoáng. 

Trong poster chính thức của Thiên Thần Hộ Mệnh, ba cô gái trẻ gồm Ly (Trúc Anh), Phương (Salim) và Huyền (Amee) cùng nhìn thẳng về phía trước bằng những ánh mắt ma mị, trên tay Ly còn đang cầm “thiên thần” Luk Thep của mình. Song, điểm nhấn của poster lại là một vệt sáng bí ẩn kéo dài từ trên cao, chen lên nửa khuôn mặt của Ly và phủ xuống tận đôi mắt của búp bê. 

“Thiên Thần Hộ Mệnh“: Trúc Anh, Salim, Amee để lộ mối quan hệ bí ẩn với trai đẹp Samuel An ảnh 1 Poster phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Dường như cả ba cô gái đều đang bị khát khao nổi tiếng trong giới giải trí hào nhoáng dẫn dắt đến những toan tính nhuốm màu đen tối. Bên cạnh đó, Khánh (Samuel An) lại là một "ông bầu" ca nhạc quyền lực, người luôn đứng đằng sau và có mối quan hệ phức tạp với cả Ly, Phương và Huyền.

Đúng như ý nghĩa của câu nói “Nhìn vậy mà không phải vậy”Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức hé lộ câu chuyện đấu đá đằng sau những mối quan hệ tưởng như là chị em thân tình giữa showbiz xa hoa và nhiều cám dỗ.

“Thiên Thần Hộ Mệnh“: Trúc Anh, Salim, Amee để lộ mối quan hệ bí ẩn với trai đẹp Samuel An ảnh 2 Salim - Trúc Anh
“Thiên Thần Hộ Mệnh“: Trúc Anh, Salim, Amee để lộ mối quan hệ bí ẩn với trai đẹp Samuel An ảnh 3 Trúc Anh - Amee

Với tác phẩm Thiên Thần Hộ Mệnh, Trúc Anh, Salim và Amee đều là những ẩn số thú vị. Một nàng thơ từng chinh phục khán giả bởi hình ảnh “mắt biếc” dịu dàng, một “IT girl” đình đám mạng xã hội và một giọng ca kẹo ngọt đang làm mưa làm gió trên đấu trường âm nhạc. Cả ba không phải là những cái tên dành cho công thức điện ảnh an toàn. Song, khi kết hợp lại với nhau dưới bàn tay nhào nặn của Victor Vũ, sự đồng điệu về “mị lực hắc ám” của các cô gái hứa hẹn  mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. 

“Thiên Thần Hộ Mệnh“: Trúc Anh, Salim, Amee để lộ mối quan hệ bí ẩn với trai đẹp Samuel An ảnh 4
“Thiên Thần Hộ Mệnh“: Trúc Anh, Salim, Amee để lộ mối quan hệ bí ẩn với trai đẹp Samuel An ảnh 5

Giống như đạo diễn Victor Vũ đã từng chia sẻ, ở Thiên Thần Hộ Mệnh tồn tại song song hai thế giới tưởng tách biệt mà lại có quan hệ mật thiết với nhau: Thế giới tâm linh và thế giới giải trí muôn màu. Vốn là ca sĩ hát bè của Phương - một ngôi sao hạng A trong showbiz, Ly luôn âm thầm khao khát thứ ánh sáng danh vọng mà mình chưa thể sở hữu dù luôn tỏ vẻ “chị chị em em” với Phương.

Để cứu rỗi linh hồn đầy tham vọng của mình, Ly sẵn sàng ký tên lên khế ước với loại ma thuật đen đầy nguy hiểm. Trên hành trình đó, Huyền, Phương và Khánh không ngừng dõi theo và bước đi song hành cùng cô.

“Thiên Thần Hộ Mệnh“: Trúc Anh, Salim, Amee để lộ mối quan hệ bí ẩn với trai đẹp Samuel An ảnh 6 Samuel An

Bên cạnh đó, chắc hẳn khán giả đều đã nhận ra sự “mất hút” của Chi Pu trên poster chính thức của bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh. Được đạo diễn Victor Vũ xác nhận là mảnh ghép thứ tư của “bộ tứ thiên thần”, lẽ ra Chi Pu cũng phải sở hữu một vị trí bên cạnh Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An. Do đó, vai trò thực sự của Chi Pu trong tác phẩm lần này vẫn chưa có lời hồi đáp. 

Bộ phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An... dự kiến công chiếu trong thời gian tới. 

“Thiên Thần Hộ Mệnh“: Trúc Anh, Salim, Amee để lộ mối quan hệ bí ẩn với trai đẹp Samuel An ảnh 7
“Thiên Thần Hộ Mệnh“: Trúc Anh, Salim, Amee để lộ mối quan hệ bí ẩn với trai đẹp Samuel An ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm