Có 99 kết quả :

Đạo diễn Victor Vũ: 'Cảnh nóng trong phim của tôi cũng phải khoa học'

Đạo diễn Victor Vũ: 'Cảnh nóng trong phim của tôi cũng phải khoa học'

HHT - Khách mời tập đầu podcast Talk To People, Oh là Victor Vũ. Trong buổi trò chuyện cùng diễn viên Hiếu Nguyễn - Host của talk, đạo diễn chia sẻ những khó khăn khi thực hiện cảnh nóng trong "Người vợ cuối cùng", quá trình từ Mỹ về Việt Nam làm phim hơn 10 năm qua. Ngoài ra, anh trải lòng về cuộc sống đời thường của một đạo diễn. Khi không làm phim, Victor Vũ từ chối mọi cuộc gọi, dành toàn bộ thời gian cho gia đình.
Cảnh nóng trong phim: Để làm gì?

Cảnh nóng trong phim: Để làm gì?

HHT - Chuyên gia tại Hollywood cho rằng cảnh tình dục trong phim 18+ dễ gây tác dụng ngược. Dân trong nghề hạn chế quay cảnh nóng vì tình trạng lạm dụng, quấy rối phổ biến ở hậu trường.
Cảnh nóng trong “Người vợ cuối cùng” không thật xuất sắc nhưng cũng không dung tục

Sex trong phim Việt: Đẹp đến đâu, bạo đến đâu?

HHT - Cảnh nóng trong phim luôn là một trong những đề tài gây tranh cãi, thu hút sự chú ý của công chúng. Trong những năm qua, phim Việt được đánh giá là càng cởi càng bạo, tuy nhiên số phim có thể nhận nhãn dán “nóng một cách nghệ thuật” thì chưa có nhiều.
Người vợ cuối cùng: Có gì hơn một dự án gia đình?

Người vợ cuối cùng: Có gì hơn một dự án gia đình?

HHT - Người vợ cuối cùng - phim phóng tác từ cuốn truyện tâm linh trinh thám Hồ oán hận của Hồng Thái - liệu có vượt qua tầm cỡ một dự án quy mô gia đình? Vì người viết truyện là bố vợ của đạo diễn Victor Vũ, còn vợ anh - Đinh Ngọc Diệp - là nhà sản xuất kiêm diễn viên trong phim.
Cảnh nóng trong phim của Victor Vũ

Cảnh nóng trong phim của Victor Vũ

HHT - Kaity Nguyễn nói cô có chút bối rối, phải mượn rượu bia để đóng cảnh nóng trong "Người vợ cuối cùng". Trong khi đó Thuận Nguyễn chia sẻ anh áp lực, phải tinh tế để bạn diễn không hiểu lầm.
Cách đưa phim Việt ra toàn cầu

Cách đưa phim Việt ra toàn cầu

HHT - Trong khuôn khổ Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất (DANAFF 2023), Hội thảo Phát triển công nghiệp điện ảnh - Xây dựng môi trường làm phim thuận lợi tại Đà Nẵng, tổ chức chiều 10/5 tại Đà Nẵng, đã mở ra nhiều vấn đề để Việt Nam thực sự có một nền công nghiệp điện ảnh.