Thiên Thần Nhỏ 295 hé lộ với bạn 1001 chuyện thú vị về fandom

Thiên Thần Nhỏ 295 hé lộ với bạn 1001 chuyện thú vị về fandom
HHT - Không chỉ tiết lộ “hậu trường” chuyện đặt tên fandom, Thiên Thần Nhỏ 295 còn “bưng” một loạt “sao sáng” như BIG BANG, Heechul, Park Seo Joon, Monsta X, NCT 127… lên phụ kiện Thế giới Tappy tuần này.

Mỗi idol K-Pop luôn có một lượng hậu thuẫn đông đảo ủng hộ phía sau, đó chính là cộng đồng fandom. Chỉ riêng tên gọi của một fandom cũng có lắm chuyện hay ho lắm nhé! Nếu có giải thưởng dành cho công ty “siêu lười” đặt tên fandom thì hạng nhất chắc chắn thuộc về tay SM Ent. Fan của các f(x) đã phải chờ đợi những… 7 năm trời mới được đặt tên (MeU). Fandom của Red Velvet thì đỡ hơn một chút khi chỉ phải chờ… 1.000 ngày để nhận được tên ReVeluv. Xoay quanh chuyện đặt tên fandom còn rất nhiều điều để nói, nếu tò mò thì bạn nhất định không thể bỏ qua Thiên Thần Nhỏ 295. Số báo này không chỉ tiết lộ “hậu trường” chuyện đặt tên fandom mà còn “bưng” một loạt “ông sao sáng” như Big Bang, Heechul, Park Seo Joon, Monsta X, NCT 127… lên phụ kiện Thế giới Tappy tuần này.

Thiên Thần Nhỏ 295 hé lộ với bạn 1001 chuyện thú vị về fandom ảnh 1

Chưa hết, sở hữu Thiên Thần Nhỏ 295, các bạn Tappy còn có ngay postcard SEVENTEEN đẹp long lanh, cùng poster khổ lớn T-ARA. Và nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi mùa hè cùng gia đình, bạn bè, Thiên Thần Nhỏ 295 là một cẩm nang thiết yếu mà bạn rất nên có. Số báo này sẽ trang bị cho các bạn tween những kỹ năng sinh tồn hữu ích, cũng như hé lộ về những góc nhỏ dễ thương trong lòng Sài Gòn.

Thiên Thần Nhỏ 295 hé lộ với bạn 1001 chuyện thú vị về fandom ảnh 2

Nếu là một người ưa khám phá, nhất định Thiên Thần Nhỏ 295 sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt khi giới thiệu một loạt những bảo tàng kỳ lạ trên thế giới, ví như bảo tàng Ma cà rồng, bảo tàng thực phẩm, bảo tàng tóc… Chắc chắn khi đọc về những bảo tàng này, bạn sẽ bất ngờ lắm đấy!

Khó tin hơn nữa là trên đời thực sự tồn tại quả dứa màu hồng. Thậm chí còn có món tráng miệng có giá lên tới 25.000 đô la Mỹ (gần 532 triệu đồng) một phần, đây cũng là món tráng miệng đắt nhất mọi thời đại làm từ 28 loại bột cacao, được phủ 5 gram vàng 23 carat và đựng trong ly bằng vàng ăn được.

Và còn nhiều điều thú vị chẳng kém đang chờ các bạn độc giả tween khám phá trên Thiên Thần Nhỏ 295. Ấn phẩm có giá 16.000 đồng, hẹn gặp ngày thứ Tư 21/6/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm