Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là đã đến lúc chúng ta chuẩn bị nói lời chia tay năm 2021. Dù năm cũ mang đến bao nhiêu chuyện không vui, nhưng chắc hẳn mỗi người vẫn tràn đầy hy vọng vào năm mới sắp gõ cửa.

Năm mới bắt đầu như thế nào?

Lễ mừng năm mới đầu tiên được ghi lại là ở Mesopotamia (bây giờ thuộc khu vực có các quốc gia Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ…), vào khoảng năm 2000 trước Công nguyên. Hồi ấy, người ta chọn ngày bắt đầu năm mới là thời điểm Xuân phân, tức là khoảng ngày 20/3.

Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui? ảnh 1

Học thêm những kỹ năng mới

Như là cách tiết kiệm tiền chẳng hạn. Kể từ khi đại dịch bắt đầu, ai cũng thấy là cuộc sống có rất nhiều biến đổi khó lường, ai cũng có thể gặp khó khăn vào bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, bạn nên bắt đầu tập luyện kỹ năng tiết kiệm từ chính khoản tiền tiêu vặt mà bố mẹ cho mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Ví dụ, bạn có thể tiêu một nửa thôi, còn một nửa thì bỏ ống heo. Khi nào được nhiều nhiều, bạn có thể nhờ bố mẹ mở một tài khoản ngân hàng để gửi tiền vào.

Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui? ảnh 2

Chọn mục tiêu năm mới sao cho khéo

Mỗi khi năm mới đến là nhiều tween lại hăm hở viết ra những mục tiêu muốn đạt được. Nhưng bạn có nhận ra mình thường xuyên không làm được những kế hoạch này? Không phải vì bạn kém cỏi hoặc bỏ cuộc giữa chừng đâu, nguyên nhân vì chúng mình chọn mục tiêu chưa khéo đó. Bạn có biết những câu thần chú giúp chúng mình luôn thực hiện được những mục tiêu năm mới không?

Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui? ảnh 3

Năm 2021 rực rỡ của BTS

Năm nay tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở nhiều nơi trên thế giới, kể cả Hàn Quốc, vì vậy mà các hoạt động giải trí vẫn hoạt động rất cầm chừng. Thế nhưng BTS vẫn vô cùng chăm chỉ trong suốt một năm qua. Trong 6 tháng đầu năm 2021, BTS chỉ có đúng… 3 ngày trống lịch không có hoạt động gì. Các ngày còn lại đều được lấp kín bởi các hoạt động như quảng cáo, dự sự kiện, phát hành ca khúc mới, livestream trò chuyện với fan…

Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 420 + 421 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!