Thiệp cưới sao Việt: Minh Hằng tinh tế, Diệu Nhi độc đáo vẫn chưa cầu kỳ bằng cặp đôi này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ đầu tư tiền tỉ cho hôn lễ mà nhiều sao Việt bây giờ còn chăm chút kỹ lưỡng cho cả thiệp mời đám cưới. Mỗi cặp đôi đình đám V-Biz lại tạo dấu ấn bằng tấm thiệp cưới không giống ai, mỗi người có một kiểu độc đáo riêng.
Thiệp cưới sao Việt: Minh Hằng tinh tế, Diệu Nhi độc đáo vẫn chưa cầu kỳ bằng cặp đôi này ảnh 1

Mới đây, khi Anh Tú và Diệu Nhi bắt đầu gửi thiệp mời đến bạn bè thì mọi người đã có dịp ấn tượng với độ độc đáo của "cặp đôi lầy lội" này.

Thiệp cưới sao Việt: Minh Hằng tinh tế, Diệu Nhi độc đáo vẫn chưa cầu kỳ bằng cặp đôi này ảnh 2

Thiệp cưới của Anh Tú và Diệu Nhi có thể không quá cầu kỳ nhưng lại rất khác lạ, từ bức ảnh cô dâu Diệu Nhi đeo nơ cổ của bộ suit chú rể còn Anh Tú lại đội khăn voan. Thêm vào đó, tâm thư trên thiệp cưới in ngược toàn bộ và khách mời phải soi vào gương mới đọc được.

Thiệp cưới sao Việt: Minh Hằng tinh tế, Diệu Nhi độc đáo vẫn chưa cầu kỳ bằng cặp đôi này ảnh 3

Trước đó, thiệp cưới của Minh Hằng và chồng đại gia gây ấn tượng bởi hình vẽ cô dâu - chú rể rất tinh tế và đặc biệt là chiếc váy cưới đính lông vũ đầy cầu kỳ.

Thiệp cưới sao Việt: Minh Hằng tinh tế, Diệu Nhi độc đáo vẫn chưa cầu kỳ bằng cặp đôi này ảnh 4

Minh Hằng cũng khiến cư dân mạng rất tò mò khi thiệp cưới không ghi địa điểm tổ chức hôn lễ, mà hai vợ chồng cô sẽ nhắn tin riêng đến các khách mời để đảm bảo giữ bí mật đến phút cuối.

Thiệp cưới sao Việt: Minh Hằng tinh tế, Diệu Nhi độc đáo vẫn chưa cầu kỳ bằng cặp đôi này ảnh 5

Ngô Thanh Vân - Huy Trần chắc chắn đang giữ kỷ lục "cặp đôi sao Việt có thiệp cưới cầu kỳ và đắt giá nhất V-Biz". Thiệp cưới của hai người được in trên một tấm mica với thiết kế rất trang nhã, ghi đủ những thông tin cần thiết.

Thiệp cưới sao Việt: Minh Hằng tinh tế, Diệu Nhi độc đáo vẫn chưa cầu kỳ bằng cặp đôi này ảnh 6

Nhưng đáng nói nhất là mỗi chiếc thiệp ấy lại được đặt trong một hộp mica phủ đầy hoa, nhìn trang trọng đẹp mắt như một món quà. Những loại hoa được chọn xếp trong hộp cũng do cô dâu Ngô Thanh Vân chọn lựa kỹ càng và hộp thiệp đặc biệt này khiến khách mời nào nhận được cũng muốn khoe ngay lập tức.

Thiệp cưới sao Việt: Minh Hằng tinh tế, Diệu Nhi độc đáo vẫn chưa cầu kỳ bằng cặp đôi này ảnh 7

Bộ thiệp cưới của gia đình Đông Nhi, Ông Cao Thắng mang tổng thể đơn giản, trang nhã mà không kém phần lịch sự. Có lẽ đây chính là cặp đôi sao Việt có bộ thiệp cưới dày dặn nhất với rất nhiều thông tin kèm theo để nhắn gửi tới các khách mời.

Thiệp cưới sao Việt: Minh Hằng tinh tế, Diệu Nhi độc đáo vẫn chưa cầu kỳ bằng cặp đôi này ảnh 8

Bởi Đông Nhi, Ông Cao Thắng tổ chức hôn lễ ở Phú Quốc và đài thọ luôn vé máy bay cho toàn bộ khách mời. Do đó mà thiệp cưới cũng có thêm rất nhiều thông báo cần thiết ngoài địa điểm, ngày giờ diễn ra đám cưới.

Thiệp cưới sao Việt: Minh Hằng tinh tế, Diệu Nhi độc đáo vẫn chưa cầu kỳ bằng cặp đôi này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm