Thiều Bảo Trâm bất ngờ đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, sự thật ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, động thái bị cho là đứng dậy bỏ về khi nghe thấy "nhạc của bạn trai cũ" của Thiều Bảo Trâm lại khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Vừa qua, "team qua đường" đã bắt gặp giọng ca Love, Rosie đi uống trà cùng nhóm bạn. Nữ ca sĩ diện váy đen tao nhã, cười nói vui vẻ với hội bạn trong một nhà hàng khá sang trọng. Đáng chú ý, nhân viên của nhà hàng đã chơi một đoạn piano bài Muộn Rồi Sao Mà Còn của Sơn Tùng M-TP. Ngay khi nghe tiếng nhạc, Thiều Bảo Trâm cùng bạn bè lập tức đứng lên và ra về. Trước động thái này, cộng đồng mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều.

Thiều Bảo Trâm đứng dậy, ra về ngay khi tiếng nhạc bài hát của Sơn Tùng vang lên.

Giữa tâm bão "trà xanh", không ít người cho rằng Thiều Bảo Trâm khó tránh khỏi cảm giác khó chịu nên bỏ về ngay khi những giai điệu đầu tiên của bài hát Muộn Rồi Sao Mà Còn vang lên. Tuy nhiên, một số khác lại khẳng định rằng đây chỉ là điều trùng hợp. Bởi nếu quan sát kỹ, bàn của nữ ca sĩ không có đồ uống nên có thể cô đang chuẩn bị ra về chứ không phải vì tiếng nhạc của nhà hàng. Sau đó, nhóm bạn đi cùng Thiều Bảo Trâm cũng lên tiếng giải thích và bênh vực nữ ca sĩ. Một người bạn cho biết hai người rời đi vì cô đã đặt bàn vị trí khác chứ không phải ở đây, thời gian ngồi ở đó là chờ Thiều Bảo Trâm đến.

Bạn nữ ca sĩ khẳng định hai người rời đi vì cô đã đặt bàn vị trí khác chứ không phải ở đây.

Đồng thời, người này cũng khẳng định: "Tại nhà hàng, hành vi chụp hình đều bị cấm! Nếu bạn chụp cho chính mình cũng bị cấm, họ sợ dính khách hàng khác vì bàn đều kê sát nhau và đảm bảo sự riêng tư cho mỗi khách hàng". Tuy nhiên, chính người này lại quay clip nên sau đó, cô gái đã bị netizen phản bác lại: "Chị quay cũng dính người khác mà nhỉ?". Trước những ý kiến này, bạn của Thiều Bảo Trâm đã để lại bình luận giải thích: "Mình quay video này không nhằm mục đích up lên MXH. Mình quay báo bạn mình là mình đến rồi. Bàn kế bên dính cũng là bạn của bạn mình (đã xin phép khi đăng lên)".

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, sự thật ra sao? ảnh 1

Hậu chia tay với Sơn Tùng, "nhất cử nhất động" của Thiều Bảo Trâm đều được quan tâm.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, sự thật ra sao? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm