Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm lại trở thành cái cớ để một bộ phận netizen công kích cô.

Mới đây, một người trong ê-kíp thực hiện MV Trải Trái Trải Phải đã dành lời khen cho sự làm việc chuyên nghiệp, tràn đầy năng lượng của giọng ca Triệu Lý Do.

Theo lời kể, ca sĩ gốc Thanh Hóa đã tự chạy xe đến trường quay, tự đặt đồ ăn, sau khi hoàn thành công việc vào lúc 1 giờ sáng cô lại chạy xe một mình về nhà. Thành viên trong ê-kíp thể hiện sự yêu mến đối với Thiều Bảo Trâm "năng lượng, thần thái, tính cách chuẩn một ngôi sao", người này viết. Đáp lại tình cảm của đàn anh, nữ ca sĩ bình luận gửi lời cảm ơn khi đã dành nhiều lời khen cho cô.

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP" ảnh 1

Thiều Bảo Trâm được thành viên trong ê-kíp Trải Trái Trải Phải khen ngợi.

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP" ảnh 2

Giọng ca Cơn Mơ Ngọt Ngào cảm ơn người này.

Lời khen này khẳng định Thiều Bảo Trâm đang hoạt động nghệ thuật độc lập và cũng đang trong tình trạng độc thân. Người đẹp không cần trợ lý hay ê-kíp đi cùng mà một mình thực hiện hết công việc.

Tuy nhiên, không ít netizen đưa ra nhận xét tiêu cực rằng đây là hành động "làm màu" của ca sĩ, vì việc một nghệ sĩ tự đi quay hay dự các sự kiện mà không có trợ lý hay ê-kíp không phải điều gì ghê gớm.

Sơn Tùng - bạn trai cũ của Thiều Bảo Trâm cũng bị kéo vào câu chuyện này khi một số người cho rằng trước đây ê-kíp của nam ca sĩ lo luôn cho bạn gái nên sau khi chia tay Thiều Bảo Trâm mới phải "tự thân vận động". Kết quả là tới giờ khi buộc phải "tự lập" thì nữ ca sĩ làm đồng nghiệp "bỡ ngỡ".

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP" ảnh 3

Nữ ca sĩ trong MV Trải Trái Trải Phải.

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP" ảnh 4

Lời khen của người trong ê-kíp lại gây tác dụng ngược cho Thiều Bảo Trâm.

Sau Trải Trái Trải Phải, Thiều Bảo Trâm tiếp tục cho ra mắt MV Love Rosie vào 5/5, đây là dự án cá nhân đầu tiên của nữ ca sĩ trong 2021. Cùng thời điểm này, "tình cũ" của cô - Sơn Tùng M-TP cũng gửi đến người hâm mộ MV Muộn Rồi Mà Sao Còn vào 29/4.

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm