Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm lại trở thành cái cớ để một bộ phận netizen công kích cô.

Mới đây, một người trong ê-kíp thực hiện MV Trải Trái Trải Phải đã dành lời khen cho sự làm việc chuyên nghiệp, tràn đầy năng lượng của giọng ca Triệu Lý Do.

Theo lời kể, ca sĩ gốc Thanh Hóa đã tự chạy xe đến trường quay, tự đặt đồ ăn, sau khi hoàn thành công việc vào lúc 1 giờ sáng cô lại chạy xe một mình về nhà. Thành viên trong ê-kíp thể hiện sự yêu mến đối với Thiều Bảo Trâm "năng lượng, thần thái, tính cách chuẩn một ngôi sao", người này viết. Đáp lại tình cảm của đàn anh, nữ ca sĩ bình luận gửi lời cảm ơn khi đã dành nhiều lời khen cho cô.

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP" ảnh 1

Thiều Bảo Trâm được thành viên trong ê-kíp Trải Trái Trải Phải khen ngợi.

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP" ảnh 2

Giọng ca Cơn Mơ Ngọt Ngào cảm ơn người này.

Lời khen này khẳng định Thiều Bảo Trâm đang hoạt động nghệ thuật độc lập và cũng đang trong tình trạng độc thân. Người đẹp không cần trợ lý hay ê-kíp đi cùng mà một mình thực hiện hết công việc.

Tuy nhiên, không ít netizen đưa ra nhận xét tiêu cực rằng đây là hành động "làm màu" của ca sĩ, vì việc một nghệ sĩ tự đi quay hay dự các sự kiện mà không có trợ lý hay ê-kíp không phải điều gì ghê gớm.

Sơn Tùng - bạn trai cũ của Thiều Bảo Trâm cũng bị kéo vào câu chuyện này khi một số người cho rằng trước đây ê-kíp của nam ca sĩ lo luôn cho bạn gái nên sau khi chia tay Thiều Bảo Trâm mới phải "tự thân vận động". Kết quả là tới giờ khi buộc phải "tự lập" thì nữ ca sĩ làm đồng nghiệp "bỡ ngỡ".

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP" ảnh 3

Nữ ca sĩ trong MV Trải Trái Trải Phải.

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP" ảnh 4

Lời khen của người trong ê-kíp lại gây tác dụng ngược cho Thiều Bảo Trâm.

Sau Trải Trái Trải Phải, Thiều Bảo Trâm tiếp tục cho ra mắt MV Love Rosie vào 5/5, đây là dự án cá nhân đầu tiên của nữ ca sĩ trong 2021. Cùng thời điểm này, "tình cũ" của cô - Sơn Tùng M-TP cũng gửi đến người hâm mộ MV Muộn Rồi Mà Sao Còn vào 29/4.

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi tự lập, anti-fan ám chỉ "quen dựa dẫm ê-kíp Sơn Tùng M-TP" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

HHT - Chiến thắng lớn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là niềm tự hào lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, những tin đồn cô mua giải hay bị thí sinh nước khác chơi xấu đang bủa vây xung quanh nàng hậu. Trước những sóng gió và cả một năm thử thách tới đây, mẹ của Thùy Tiên mong con gái sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để tiếp tục tiến bước.