Thiều Bảo Trâm và FC đồng loạt lên tiếng về tin đồn "mèo khen mèo dài đuôi" trên mạng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những bình luận phía dưới bài đăng của giọng hát “Love, Rosie” đã nhanh chóng bị cư dân mạng soi ra. Sau nhiều tranh cãi, chính chủ đã phải lên tiếng giải thích.

Mới đây, cái tên Thiều Bảo Trâm lại trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội với nghi vấn dùng tài khoản chính chủ, có dấu xanh để... tự bình luận khen ngợi nhan sắc của bản thân. Cụ thể, tin đồn xuất phát từ bức ảnh ghi lại bình luận của giọng ca Love, Rosie ngay phía dưới bài viết của mình: "Chị Trâm xinh đẹp đáng yêu nhất thế giới. Hihi. Yêu chị".

Ngay lập tức, khoảnh khắc ấy đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã lấy “acc phụ” để tự comment khen mình “xịn” nhưng cuối cùng lại dùng nhầm tài khoản chính.

Thiều Bảo Trâm và FC đồng loạt lên tiếng về tin đồn "mèo khen mèo dài đuôi" trên mạng ảnh 1

Bình luận của Thiều Bảo Trâm đang chiếm spotlight trên MXH.

Cảm thấy sự việc sắp “toang”, em gái Thiều Bảo Trang đã phải chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô nàng chia sẻ trên Story Instagram rằng: "Mình chỉ vào tương tác trêu các bé Lychee (FC Thiều Bảo Trâm) nhà mình thôi. Các em bảo bình luận câu đó để kiểm tra group vui với nhau thôi mà. Chúng mình đùa vui mà". Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm cũng đăng kèm hình ảnh được chụp từ "Nhóm Thiều Bảo Trâm supporters" và dòng bình luận của bản thân.

Thiều Bảo Trâm và FC đồng loạt lên tiếng về tin đồn "mèo khen mèo dài đuôi" trên mạng ảnh 2

Thiều Bảo Trâm nhanh chóng lên tiếng trần tình để tránh bị anti-fan cười nhạo.

Trước sự việc này, FC Thiều Bảo Trâm cũng đã lên tiếng cho biết đây là bình luận trêu fan của Thiều Bảo Trâm trong hội nhóm FC. Cụ thể, admin của nhóm đã yêu cầu các thành viên khi vào được group kín thì bình luận "Chị Trâm xinh đẹp đáng yêu nhất thế giới". Vì thế, khi Thiều Bảo Trâm gia nhập group cũng phải comment nội dung tương tự. Kèm theo đó, FC Thiều Bảo Trâm cũng đưa ra clip quay màn hình chứng minh bình luận này vẫn chưa bị xóa.

Nguồn clip: Hóng Hớt Showbiz

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn “bán tín bán nghi” và mọi chuyện đang được bàn tán sôi nổi. Nhiều người để lại bình luận chê cười, nhưng một số khác cũng cho rằng việc con gái "tự luyến" hình ảnh bản thân là điều quá bình thường, không có gì phải ầm ĩ.

Thiều Bảo Trâm và FC đồng loạt lên tiếng về tin đồn "mèo khen mèo dài đuôi" trên mạng ảnh 3
Thiều Bảo Trâm và FC đồng loạt lên tiếng về tin đồn "mèo khen mèo dài đuôi" trên mạng ảnh 4

Sau khi drama "trà xanh" nổ ra, không chỉ lượng tương tác các tài khoản MXH tăng vọt mà sản phẩm ca nhạc của Thiều Bảo Trâm cũng liên tục tăng view trên YouTube.

Thiều Bảo Trâm và FC đồng loạt lên tiếng về tin đồn "mèo khen mèo dài đuôi" trên mạng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm