Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm

Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm
HHT - Bức ảnh Phan Trinh ngồi tại chiếc bàn có tấm biển ghi “bàn phát người yêu” khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc. Chỉ sau ít giờ đăng tải bức ảnh đã hút hàng nghìn lượt cảm xúc, bình luận từ dân mạng.
Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 1
Phan Trinh (sinh năm 1997), hiện đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Hàng hải. Cô bạn chính là cô gái ngồi tại chiếc bàn có tấm biển ghi “bàn phát người yêu” đang được cộng đồng mạng rần rần tìm kiếm thông tin.
Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 2
Trinh sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương, mái tóc dài duyên dáng. Bức hình được chụp vào ngày 6/9 khi cô bạn đang ngồi xem buổi lễ gặp mặt sinh viên mới của trường.

Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 3

“Ngày 6/9 anh chủ nhiệm câu lạc bộ (CLB) của trường có rủ mình tới xem các em sinh viên mới nhập học nên mình ghé qua xem. Vô tình ngồi ở bàn đăng ký các CLB của trường, trên bàn có đặt biển, mặt bên kia ghi tên CLB, không ngờ mặt còn lại là “bàn phát người yêu”.

Anh chủ nhiệm vô tình chụp lại cả mình rồi đăng chung lên nên bức ảnh được chia sẻ công khai trên mạng xã hội”, Trinh chia sẻ về bức ảnh và chiếc biển có tên kì lạ.

Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 4

Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 5
Cô bạn cho biết cảm thấy khá bất ngờ vì không nghĩ bức ảnh lại được mọi người chú ý tới vậy. Sau đó, Trinh liên tục nhận được lời mời kết bạn nhưng hài hước chia sẻ: “Hầu hết đều là các bạn trai 2000 mà mình thì không muốn lái máy bay (cười)”.
Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 6
Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Trinh cho biết bên cạnh việc học tập Phan Trinh còn tham gia các hoạt động của trường, lớp. Sở thích của Trinh khá đơn giản là ăn và xem phim, ngoài ra cô bạn không muốn quan tâm quá nhiều thứ.
Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 7
Trinh tâm sự thời điểm hiện tại 9x bị gầy 10kg so với 1 năm trước nên mục tiêu của Trinh là ăn thật béo để lấy lại số cân đã mất.

Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 8

Quan điểm của Phan Trinh là luôn luôn mỉm cười. Trước đây nhiều người nhận xét Trinh là người yếu đuối nên từ đó 9x quyết tâm đặt ra mệnh lệnh cho bản thân: “Dù gặp chuyện gì cũng không được phép buồn quá 3 ngày. Khi mình luôn vui vẻ thì hạnh phúc mới có thể tới”.

Thiếu nữ bên “bàn phát người yêu” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 9
Sở hữu gương mặt xinh xắn, Trinh cũng từng có ý định tham gia một số cuộc thi nhan sắc tại trường tuy nhiên nhận thấy tài lẻ chưa có và chiều cao khiêm tốn nên Phan Trinh vẫn đang ngậm ngùi chấp nhận làm khán giả.  
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.