"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh"

"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh"
HHT - Bộ ảnh vô cùng ngọt ngào này đã và đang nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng về một tình yêu thủy chung cũng như thông điệp ý nghĩa về hạnh phúc thực sự mà ê-kíp muốn gửi gắm tới mỗi người.

Lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên Ông bà anh gây sốt thời gian gần đây, bộ ảnh được thực hiện bởi Lecia Bridal và Pixel Photography đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt Nam về một tình yêu ngọt ngào da diết. Khi những guồng xoay khắc nghiệt của vật chất khiến chúng ta quên đi những khoảnh lặng trong tâm hồn, thì những nụ cười vô tư lự và ngọt ngào của người bạn đồng hành sẽ là báu vật vô giá với con người trong kỷ nguyên số ngày nay. 

"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh" ảnh 1
"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh" ảnh 2

Dẫn lời Lecia Bridal: "Cuộc sống đã thay đổi rất nhiều so với 50 năm về trước, giờ là thời đại của những tòa nhà, của công nghệ, smartphone, văn hoá fastfood,... Hôm nay, bà với tôi ra ngoài, coi lũ trẻ thời nay sống sao... Trà chanh à... phố đi bộ à... lạ quá bà nhỉ? Nhưng để tôi chỉ cho bà xem. Vẫn là tôi... với bà... ngồi xuống đây mình nói dăm ba câu chuyện, thấm thoát mà đã hết cả đời người ta cùng với nhau... Trong thời đại mà dường như những giá trị ảo được tôn thờ quá mức, tin tức cập nhật trên báo còn nhanh hơn một cuộc nói chuyện, thiên hạ hiếu kỳ với câu chuyện của nhau hơn là quan tâm đến vấn đề xã hội, tình yêu cũng trở nên méo mó lạ kỳ. Một đám cưới xa hoa với những lời lẽ tung hô trở thành tâm điểm. Và kể cả tình yêu chênh lệch tuổi tác giữa nàng kiều nữ và đại gia hóa ra cũng chỉ là chiêu trò của truyền thông, thì tôi khao khát nhìn thấy những điều bình dị, đẹp đẽ mà tình yêu vốn dĩ đã thế..."

"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh" ảnh 3
"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh" ảnh 4

"Chẳng cần phải được chú ý bằng một đám cưới đáng giá cả triệu đô hay xúng xính trong một bữa tiệc đầy những kẻ tưởng thân quen mà hóa xa lạ. Có những tình yêu chỉ lặng lẽ ươm mầm bằng những cuộc chuyện trò ríu rít, những lời dỗi hờn ghen muôn thuở, quan tâm từng ngày bên nhau. Không phải chỉ trong cổ tích Hoàng tử mới chiến đầu hết mình vì người mình yêu, hay Công chúa mới vì tình yêu mà hy sinh cuốc sống. Ở ngoài đời, có những người họ yêu nhau, ghi nhớ mọi khoảng thời gian bên nhau và cố gắng hằng ngày để làm người kia hạnh phúc. Tình yêu 50 năm mà chúng tôi may mắn bắt gặp là thế. Nó chân thật và đẹp đẽ đến nỗi quá dễ dàng để làm trái tim những người trẻ như chúng tôi rung lên từng nhịp..."

"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh" ảnh 5
"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh" ảnh 6
"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh" ảnh 7

"Thế giới này, cuộc sống này, sẽ còn tiếp tục xoay vần, biến đổi. Cuộc gặp gỡ và trò chuyện lắng nghe câu chuyện của vợ chồng người nghệ sĩ già giúp những người trẻ chúng tôi tiếp tục tin vào những giá trị thật vĩnh cửu, vào tình yêu chân chính, giúp chúng tôi hiểu ra đâu mới là cội nguồn của hạnh phúc và thứ gì sẽ là thứ chúng ta nên mang theo hết cuộc đời..."

"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh" ảnh 8
"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?" và mối tình của "Ông bà anh" ảnh 9

Bộ ảnh Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay? cũng như bài hát Ông bà anh đã để lại một khoảng lặng ý nghĩa trong tâm hồn nhiều bạn trẻ. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ luôn trân trọng tình yêu và cuộc sống mỗi ngày bên những người thân yêu.

ĐOÀN PHƯƠNG LINH

Ảnh: Lecia Bridal & Pixel Photography 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.