Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năng lượng từ Trăng xanh đem đến cho 12 chòm sao một khởi đầu mới đầy năng lượng. Đây cũng là thời điểm tốt lành để bạn bắt đầu các dự án mới, lên kế hoạch cho tương lai. 

Bạch Dương

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 1

Dưới tác động của Trăng xanh, Bạch Dương có cơ hội để tỏa sáng, để ghi dấu với một phiên bản mới mẻ hơn, sáng tạo hơn. Nếu như đã nhen nhóm những ý tưởng mới cho vẻ ngoài của mình hay thay đổi phong cách thời trang hằng ngày, hãy mạnh dạn làm ngay.

Kim Ngưu

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 2

Mặc dù Trăng xanh đem đến cho Kim Ngưu nhiều áp lực, bao gồm cả cảm giác kiệt sức. Thay vì cố gắng giải quyết mọi thứ thì Trâu nhỏ hãy sử dụng những ngày sắp tới giống như một kỳ nghỉ, một khoảng yên tĩnh để suy ngẫm và nghỉ ngơi.

Song Tử

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 3

Năng lượng từ kỳ Trăng xanh mở ra nhiều cơ hội cho Song Tử đón nhận các mối quan hệ mới hoặc tìm kiếm niềm vui từ những điều thuộc về hiện tại. Không có gì tuyệt vời hơn là lên kế hoạch cho các hoạt động thú vị và thực hiện nó cùng với những người thân yêu.

Cự Giải

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 4

Đã đến lúc Cự Giải cần làm điều gì đó mới mẻ cho sự nghiệp của mình. Hãy thể hiện khía cạnh quyết đoán của mình, đừng né tránh việc theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp mới. Đừng ngại thảo luận với cấp trên của bạn về chức vụ, mức lương xứng đáng.

Sư Tử

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 5

Khoảng thời gian tới, không có hai từ "giới hạn" xuất hiện trong cuộc sống của Sư Tử, bạn có thể bắt đầu những cột mốc mới cho mình. Đây là thời điểm tốt để đăng ký một lớp học, đặt một chuyến đi thật xa. Bạn sẽ bất ngờ với những gì mình thu được từ các hoạt động đó.

Xử Nữ

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 6

Đã đến lúc Xử Nữ phải đối mặt với những nỗi lo sợ và lên kế hoạch để giải quyết vấn đề. Hãy thực hiện lời hứa và dũng cảm buông bỏ những gánh nặng đang đè lên vai khiến bạn mệt mỏi và lo lắng.

Thiên Bình

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 7

Thiên Bình không cần thiết phải cố gắng để làm hài lòng cũng như giữ hòa bình với tất cả các mối quan hệ. Ưu tiên bản thân nhiều hơn một chút là điều bạn cần làm trong thời gian tới đây vì những suy nghĩ, sở thích của bạn cũng vô cùng quan trọng.

Bọ Cạp

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 8

Trăng xanh đem tới cho Bọ Cạp động lực để lên kế hoạch ăn kiêng, tập luyện và sắp xếp lại lịch trình hàng ngày. Bọ Cạp hãy bắt đầu hình thành các thói quen mới tốt cho sức khỏe như tập thể dục mỗi buổi sáng, tự mình nấu ăn và ăn uống đúng giờ.

Nhân Mã

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 9

Đây là thời điểm khá may mắn của Nhân Mã trong chuyện tình cảm. Bạn có thể dành thời gian cho những cuộc hẹn, gặp gỡ hoặc tìm hiểu về ai đó. Ngoài ra, Nhân Mã còn cần phải yêu thương, chăm chút cho bản thân vì đây cũng là một yếu tố giúp Nhân Mã "thoát ế" thành công.

Ma Kết

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 10

Ma Kết đang bước vào những ngày ưu tiên gia đình hơn công việc. Một thời điểm tốt để Ma Kết tạm gác sự bận rộn của mình lại để trở về nhà, cùng người thân ăn tối và vui vẻ trò chuyện. Những mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên trong gia đình với Ma Kết cũng nên được giải quyết ổn thỏa trong thời gian này.

Bảo Bình

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 11

Bảo Bình luôn có rất nhiều ý tưởng nhưng nếu chỉ giữ chúng trong đầu thì sẽ không giúp ích gì được cho Bảo Bình hoặc bất kỳ ai khác. Tranh thủ thời gian này, Bảo Bình hãy dành thêm thời gian kết nối với bạn bè, học cách bày tỏ ý kiến, trở nên hoạt ngôn và hòa đồng hơn nhé.

Song Ngư

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 12

Trăng xanh đem đến cho Song Ngư ý chí quyết tâm, sự tự tin và liều lĩnh, đặc biệt đối với lĩnh vực tài chính. Đây là những ngày tuyệt vời để Song Ngư vạch ra kế hoạch cho thời gian tới rằng mình sẽ chi tiêu như thế nào cho hợp lý và những việc mình cần làm để cải thiện số dư trong tài khoản.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thời điểm vàng để 12 chòm sao "thức giấc" cùng nguồn năng lượng từ Trăng xanh ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm