Thôi đừng ăn kiêng làm gì nữa, cơ thể không gầy thần kỳ như bạn tưởng đâu

Thôi đừng ăn kiêng làm gì nữa, cơ thể không gầy thần kỳ như bạn tưởng đâu
HHT - Nếu bạn vẫn nghỉ chỉ cần ăn kiêng là có vóc dáng mảnh mai sau thời gian ngắn, thì đây là sự thực về những gì bạn có thể sẽ phải trải qua nếu ăn kiêng

Cân nặng và kích thước cơ thể không xê dịch

Các phương pháp ăn kiêng thường phát huy tác dụng ngay sau từ 2-3 ngày áp dụng. Biểu hiện sẽ là bạn thấy quần áo mặc rộng ra, người nhẹ nhõm hơn đôi chút. Dù chỉ là rất ít, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận ra sự thay đổi đó trên cơ thể mình. Tuy nhiên, có thể chỉ cần đến khoảng ngày thứ 4 hoặc sau 1 tuần, bạn có thể sẽ thấy kim cân vẫn không nhúc nhích, quần áo mặc không thoáng khí hơn tý nào. Đó là bởi tác dụng của ăn kiêng đã hết. Bạn đã không còn đủ nước để giảm, và nếu bạn vẫn tiếp tục, có thể cơ thể đang nhai chính lượng cơ của bạn.

Thôi đừng ăn kiêng làm gì nữa, cơ thể không gầy thần kỳ như bạn tưởng đâu ảnh 1

Bạn luôn thấy đầu óc biêng biêng và hết năng lượng

Ăn kiêng đương nhiên là phải cắt giảm lượng thức ăn và những nhóm thực phẩm nhất định. Và có thể vì thế, cơ thể bạn thiếu chất, thiếu năng lượng nên dẫn đến những biểu hiện như vật vờ dật dờ như xác chết. Càng để lâu, càng nguy hiểm.

Giấc ngủ của bạn bị thay đổi

Bạn không còn ngủ được giấc dài và sâu như trước đây, thay vào đó, bạn luôn bị tỉnh giấc giữa đêm vì giật mình hoặc vì đói. Đây là dấu hiệu khá nguy hiểm vì nó cho thấy tim của bạn cũng đã bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn kiêng này.

“Đèn đỏ” biến mất

Nhiều nàng quá ham hố ăn kiêng giảm cân mà không để ý rằng khi ăn quá mất cân bằng, hoặc chỉ uống mà không ăn gì, thì hooc-môn trong cơ thể cũng sẽ bị thay đổi. Biểu hiện rõ ràng nhất là da xấu đi, đèn pin mọc lung tung chưởng và “đèn đỏ” thì mất tích luôn.  

Thôi đừng ăn kiêng làm gì nữa, cơ thể không gầy thần kỳ như bạn tưởng đâu ảnh 2

Bạn vẫn thèm ăn kinh khủng

Bởi cơ thể đang phát đi tín hiệu “tôi đói” hoặc “tôi thiếu chất”. Do vậy, rất nhiều người chỉ ăn kiêng được một thời gian, sau đó ăn bình thường lại thì sẽ béo lên rất nhanh bởi bạn có thể ăn nhiều hơn mức trước kia của bạn.

Bạn thấy đó, ăn kiêng chỉ là giải pháp cấp tốc, tình thế, tạm thời và kéo theo bao nhiêu là rủi ro. Tốt nhất, hãy chọn một lối ăn uống lành mạnh, lâu dài và kết hợp với việc luyện tập. Chỉ có vậy bạn mới đẹp lâu dài.

Theo HHT 1312
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.