Thời tiết cả nước sẽ ra sao trong 3 ngày thi THPT Quốc gia 2018?

Thời tiết cả nước sẽ ra sao trong 3 ngày thi THPT Quốc gia 2018?
HHT - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn, thời tiết 3 ngày thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ tương đối mát mẻ rất thuận lợi cho thí sinh trong quá trình làm bài.

Trong các ngày từ 25 - 27/6, thời tiết trên toàn quốc tương đối mát mẻ. Đây được đánh giá là điều kiện rất thuận lợi để các sĩ tử vượt “vũ môn”.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ từ ngày 25/6, mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn. Thời điểm chiều tối, đêm và sáng sớm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, sau có mưa rào và rải rác có dông, gió nhẹ. Tới ngày 27/6 mây thay đổi nhiều, ban ngày nắng, phần Đông Nam có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió nhẹ.

Thời tiết cả nước sẽ ra sao trong 3 ngày thi THPT Quốc gia 2018? ảnh 1

Phía Đông Bắc Bộ trong thời gian từ ngày 25 đến ngày 27/6, mây thay đổi, ngày nắng. Khu vực đồng bằng có nơi nắng nóng; chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, chủ yếu tập trung trong ngày 26 và có gió nhẹ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng nóng, khu vực phía Bắc có nơi nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Tây Nguyên từ ngày 25/6 đến ngày 27/6, mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn. Đề phòng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.

Nam Bộ  mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3.

Khu vực Hà Nội trong 3 ngày  từ ngày 25 đến ngày 27, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Nhiệt độ ước tính khoảng 28 độ.

Như vậy trong thời gian ba ngày THPT quốc gia năm 2018 sắp tới, thời tiết các vùng trên hầu khắp cả nước tương đối mát mẻ, dễ chịu. Để đảm bảo sức khỏe và chất lượng tốt nhất cho kỳ thi, thí sinh cần mang theo ô, áo mưa để tránh các cơn mưa rào, mưa dông bất chợt trong ngày.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.