Thời trang kinh dị: Đôi bốt da dùng để… dọa người khác thì hơn là để chưng diện!

Thời trang kinh dị: Đôi bốt da dùng để… dọa người khác thì hơn là để chưng diện!
HHT - Đôi khi, những ý tưởng thời trang mới thực sự khiến chúng ta đặt câu hỏi là không biết nhà thiết kế đã nghĩ gì vậy!

Đôi bốt này có lẽ được làm ra cho những người đang cần… nhịn ăn, bởi nhìn thấy nó thì chắc không ai còn muốn ăn gì trong suốt cả ngày!

Nhãn hiệu thời trang kỳ dị Fecal Matter (đến cái tên hãng này cũng rất quái dị, vì nó có nghĩa là “Vấn đề thuộc về… phân”!) vừa cho ra mắt một thiết kế trông cực kỳ khó ưa, mà có lẽ chỉ nên được dùng trong dịp Halloween.

Đó là một đôi bốt có tên là “Skin Heels” hoặc “Skin Boots” (giày cao gót/bốt da). Thực tế, ban đầu, nó chỉ là một bức ảnh Photoshop vô hại được hai nhà thiết kế của hãng là Hannah Rose DaltonSteven Raj Bhaskaran đăng trên Instagram. Tuy nhiên, sau đó, bộ đôi ở Montreal (Canada) này đã biến cơn ác mộng thời trang đó thành hiện thực.

Đôi bốt đang gây “choáng” trên mạng vì trông quá đáng sợ!

Đôi bốt này được làm bằng silicon, với các ngón chân riêng rẽ, gót cao và cả cái “sừng” chìa ra - và nó giống thật đến độ khi đi vào, thì trông “thân chủ” sẽ như thể có đôi chân quái dị vậy.

Mỗi đôi bốt đáng sợ này được làm rất cẩn thận, chẳng hề thấy đường viền, thậm chí, nó còn được làm cho đúng màu da của người đặt hàng.

Đây, trông bốt có khác gì đôi chân kỳ dị không?

Bạn không hiểu tại sao một hãng thời trang lại có thiết kế như vậy phải không? Vậy thì chúng ta phải đọc dòng tự miêu tả của thương hiệu Fecal Matter, đó là: “Khiêu khích xã hội”. Có vẻ mục tiêu của họ là khiến cho tất cả mọi người, chứ không chỉ những người yêu thời trang, phải nhức mắt!

Mà nếu bạn chưa bị chọc tức bởi tác phẩm thời trang kinh khủng này, thì cái giá của nó có thể chọc tức được bạn đấy!

Đúng vậy, các fan của phong cách thời trang “khiêu khích xã hội” sẽ phải bỏ ra 10.000 đôla (hơn 233 triệu đồng) nếu muốn sở hữu một “đôi bốt da”.

Nào, bạn đã bỏ chạy mất dép (hoặc mất bốt) chưa?

Theo NY POST
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.