Thót tim với cảnh treo người trên độ cao 40 mét trong trailer "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết"

Thót tim với cảnh treo người trên độ cao 40 mét trong trailer "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết"
HHT - Vừa qua, nhà sản xuất của dự án điện ảnh "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết" đã tung ra trailer mới nhất, hé lộ nhiều phân đoạn hài hước nhưng cũng không kém phần "thót tim".

Trong phim, Tâm (Song Luân) bị câm điếc, Đức (Huy Khánh) thì bị mù, còn Lộc (Kiều Minh Tuấn) lại bị liệt hai chân. Trailer mở đầu với sự hồi tưởng của nhân vật Đức về thời thơ ấu khó khăn gắn liền với ngôi nhà tình thương của má Tư (NSƯT Mỹ Uyên).  

Trailer đưa người xem trở lại bối cảnh thực tại của bộ ba chàng trai khi đã trưởng thành. Cùng sống trong một ngôi nhà không có bàn tay chăm lo của phụ nữ, cộng thêm những khiếm khuyết về cơ thể khiến cuộc sống của họ thêm phần khó khăn. Điển hình như khi ba chàng trai đang ngồi xem ti vi cùng nhau thì mưa bão ập đến làm hỏng ăng-ten, kéo theo một loạt những tình huống bi hài xảy đến. 

Thót tim với cảnh treo người trên độ cao 40 mét trong trailer "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết" ảnh 1

Nói thêm về cuộc sống của 3 anh chàng sau khi rời khỏi nhà má. Chán cảnh mưu sinh với công việc làm thuê bần hàn, ba người quyết định mở một tiệm bán bánh chuối nướng làm kế sinh nhai. Khắc sâu lời dạy của má , tàn tật thể xác nhưng không tàn tật tâm hồn, họ luôn đau đáu ước vọng sẽ có một ngày được đoàn tụ cùng gia đình mình. Niềm vui vỡ òa khi một ngày nọ, cô thực tập sinh trẻ trung và xinh đẹp đến từ Đài truyền hình Christie xuất hiện và mang đến cho họ một bất ngờ lớn lao: đã có người nhận là mẹ của Tâm.

Thót tim với cảnh treo người trên độ cao 40 mét trong trailer "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết" ảnh 2

Là một bộ phim thuộc thể loại hài - hành trình (road trip comedy), không khó để khán giả có thể bắt gặp những hình ảnh hùng vĩ của núi rừng đại ngàn Việt Nam trong từng thước phim. Trong đó, làm bật lên phân cảnh đầy ấn tượng về khoảnh khắc sinh tử khi các thành viên bị mắc kẹt trên cáp treo giữa lưng chừng vách núi.

Thót tim với cảnh treo người trên độ cao 40 mét trong trailer "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết" ảnh 3

Được biết, để có được những hình ảnh sống động nhất trên màn ảnh rộng, ê-kíp sản xuất đã kỳ công xây dựng một đoạn cáp treo thật với khoảng cách so với mặt đất là 40 mét. Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng đã đồng ý để các diễn viên có thể tự thực hiện những cảnh quay này theo mong muốn, thay vì nhờ tới sự trợ giúp của các cascadeur (diễn viên đóng thế) chuyên nghiệp. 

Thót tim với cảnh treo người trên độ cao 40 mét trong trailer "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết" ảnh 4

Với thành công được biết đến rộng rãi của 3 phần phim trước đó là Lật Mặt (2015) và Lật Mặt: Phim Trường (2016), Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết được kỳ vọng sẽ là điểm sáng của điện ảnh Việt trong năm 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm